Hari Won hé lộ cách lưu tên ông xã có 1-0-2, còn tranh thủ "dằn mặt" Trấn Thành căng đét!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:18 21/12/2020

Trong khi Trấn Thành thả “cẩu lương” ngọt ngất, Hari Won lại có pha “quay xe” gây ngỡ ngàng.

Hari WonTrấn Thành là cặp vợ chồng cực lầy lội khi liên tục "dìm" nhau không thương tiếc lên MXH và cả trên sóng truyền hình. Đáng nói, mỗi lần cùng lộ diện trước công chúng, cả hai sẽ gọi nhau là "chồng yêu - vợ yêu" cực ngọt, nhưng ít ai biết cách cả hai lưu tên đối phương trong danh bạ lại khác 180 độ.

Vào tối ngày 21/12, Hari Won cho dân tình ăn "cẩu lương" mệt nghỉ khi khoe tin nhắn toàn lời mật ngọt của chồng. Theo đó, Trấn Thành đã hối thúc Hari Won về nhà để ôm vì anh đang rất nhớ bà xã. Trong lúc đang say mê đọc tin nhắn của Trấn Thành dành cho bà xã, dân tình bỗng dưng phát hiện cách lưu tên chồng có 1-0-2 của Hari Won. Thay vì gọi Trấn Thành là chồng yêu hoặc anh xã, Hari Won lại khiến dân tình đứng hình mất 3 giây khi lưu tên "nửa kia" là "Sinh vật lạ".

Không chỉ thế, trong khi Trấn Thành thì nói toàn lời tình cảm, Hari Won đã có pha "quay xe" dằn mặt cực chất: "Không biết mục đích là gì, nhưng nói vậy cũng không cho tiền mua nước hoa nữa đâu cưng à. Năm nay như vậy đã quá đủ rồi!".

Hari Won hé lộ cách lưu tên ông xã có 1-0-2, còn tranh thủ dằn mặt Trấn Thành căng đét! - Ảnh 2.

Hari Won bất ngờ để lộ cách lưu tên ông xã là... "Sinh vật lạ"!

Hari Won hé lộ cách lưu tên ông xã có 1-0-2, còn tranh thủ dằn mặt Trấn Thành căng đét! - Ảnh 3.

Trong lúc Trấn Thành nịnh vợ hết lòng, Hari Won liền "dằn mặt" không cho tiền mua dầu thơm nữa. Tuy nhiên, vài ngày nữa là hết năm rồi Trấn Thành ơi!

Trước đó, trên sóng truyền hình, Hari Won đã bật mí cách Trấn Thành lưu tên cô trong danh bạ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Anh ấy lưu số điện thoại em là 'có vấn đề' vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy". Chỉ với những điều đơn giản như thế này, Hari Won và Trấn Thành đã chứng minh có cuộc sống hôn nhân vô cùng thú vị và vui vẻ. Sau hơn 3 năm kết hôn, cả hai vẫn chưa có ý định sinh con vì muốn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, YOLO của 2 người.

Hari Won hé lộ cách lưu tên ông xã có 1-0-2, còn tranh thủ dằn mặt Trấn Thành căng đét! - Ảnh 4.

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đích thị lầy lội nhất nhì Vbiz rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm