Hari Won giờ mới chịu học làm vợ đảm, nhưng sao mẹ ruột phải nhận lỗi và ra tay “cứu” con rể Trấn Thành thế này?

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 24/07/2020

Xem ra con đường học làm vợ đảm của Hari Won còn gian nan lắm đây.

Hari Won đích thị là cô vợ sướng nhất nhì Vbiz vì sau khi lấy chồng không phải làm dâu, cũng chẳng cần thức khuya dậy sớm nấu nướng cho chồng. Có thể thấy, sau khi lấy Trấn Thành, đa phần các bữa ăn trong nhà đều do nam MC trổ tài, Hari Won chỉ khen lấy khen để và thưởng thức thành quả.

Cho đến tối qua, Hari Won khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện vào bếp phục vụ chồng. Theo bà xã Trấn Thành chia sẻ, cô làm món mandu (bánh xếp) chiên cho chồng ăn khuya. Món ăn tưởng chừng rất đơn giản để chế biến nhưng khi thấy vợ bê đĩa đồ ăn ra, Trấn Thành đã không nói nên lời. Lí do là Hari Won đã lấy dầu mè thay vì dầu ăn để chiên nên bánh có màu đen như bị cháy, "Ôi bà ơi bà, đó là dầu mè. Bà làm gì cũng sai hết!" - Trấn Thành than vãn.

Hari Won giờ mới chịu học làm vợ đảm, nhưng sao mẹ ruột phải nhận lỗi và ra tay “cứu” con rể Trấn Thành thế này? - Ảnh 2.

Thành quả vào bếp của Hari Won khiến Trấn Thành chẳng dám thưởng thức

Hari Won giờ mới chịu học làm vợ đảm, nhưng sao mẹ ruột phải nhận lỗi và ra tay “cứu” con rể Trấn Thành thế này? - Ảnh 3.

Do sống chung toà chung cư, mẹ ruột Hari Won đã phải nhanh chóng thay con gái nấu "cứu đói"' Trấn Thành

Làm đồ ăn bằng cả tình yêu, ngỡ được khen nhưng giờ chồng lại chẳng dám ăn, Hari Won liền cầu cứu mẹ ruột. Ngay sau khi nghe con gái kể sự tình, mẹ ruột người Hàn của Hari Won nhanh chóng nấu lại món ăn khác để cứu đói con rể ngay trong đêm. Trong đoạn tin nhắn với mẹ ruột, bà xã Trấn Thành viết: "Anh Xìn cười bảo mẹ cảm thấy đau lòng, mẹ cảm thấy tội con rể nên phải gửi món ăn qua liền". Mẹ Hari liền đáp lại: "Tại mẹ là tội nhân không biết dạy dỗ con gái" khiến dân tình cười ngất. Đồng thời, qua một hành động nhỏ thế này cũng biết mẹ vợ cưng con rể đến nhường nào.

Hari Won giờ mới chịu học làm vợ đảm, nhưng sao mẹ ruột phải nhận lỗi và ra tay “cứu” con rể Trấn Thành thế này? - Ảnh 4.

Sau sự cố của con gái, mẹ Hari Won nhận lỗi về phía bản thân.

Mặc dù "dở khóc dở cười" với câu chuyện của Hari Won, tuy nhiên nhiều người cũng để lại bình luận thông cảm vì văn hoá ẩm thực của người Việt và người Hàn có sự khác biệt nên nữ ca sĩ mới nhầm lẫn như thế. Số khác hy vọng sắp tới Hari Won sẽ trổ tài nấu bàn ăn hoành tráng để lấy oai với Trấn Thành.

Hari Won giờ mới chịu học làm vợ đảm, nhưng sao mẹ ruột phải nhận lỗi và ra tay “cứu” con rể Trấn Thành thế này? - Ảnh 5.

Trấn Thành từng tiết lộ anh chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là "mẹ vợ" mà chỉ gọi bằng chị vì bà quá trẻ trung và hài hước. Trong gia đình, người duy nhất có thể "chặt chém" lại Trấn Thành là mẹ vợ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm