"Hảo giẻ lau" thu hút hơn 20 triệu lượt xem: Quệt một đường sáng bóng hơn gương soi, giá bán "trên trời" nhưng ai cũng gật gù khen hợp lý

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 30/11/2021

Miếng giẻ lau thần thánh này chính là sản phẩm đến từ Apple có giá 19 USD.

Lướt TikTok thấy một clip siêu hot thu hút tận 20,5 triệu lượt xem của dân tình nên mình phải click vào xem ngay lập tức. Sau khi xem xong thì chỉ biết "oh wow" trước sự "thần thánh" của miếng giẻ lau này. Chỉ cần bạn quệt một đường, là ngay lập tức mọi vết bẩn trên màn hình điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,... sẽ sáng bóng như gương.

Giẻ lau "thần thánh" của Apple

Được biết, tên mĩ miều của sản phẩm này là "vải đánh bóng Polishing Cloth" nhưng nếu gọi theo cách bình dân của chúng mình thì là miếng giẻ lau. "Ẻm" đến từ Apple, được hãng cho ra mắt cách đây 1 tháng và được bán với giá 19 USD.

Cận cảnh hình ảnh miếng khăn lau 19 USD của Apple

Nhìn clip nói trên thì các bạn cũng biết độ thần thánh của chiếc khăn này rồi đó, bảo sao mà "ẻm" lại có giá bán "trên trời" như thế. Tại website Apple cho biết: "Polishing Cloth làm sạch mọi màn hình Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả". Apple cũng liệt kê danh sách thiết bị tương thích với món phụ kiện này, gồm các mẫu iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, MacBook và iMac. Ngay cả màn hình Pro Display XDR cũng có thể lau bằng chiếc giẻ này luôn! 

U là trời, quá là xịn luôn á. Tại phần bình luận trên TikTok, dân tình ai nấy đều ngạc nhiên trước sự thần kì của chiếc khăn lau này. Ngay cả khi biết được giá bán đắt đỏ của sản phẩm thì mọi người đều phải gật gù bởi nếu so với chất lượng thì mức giá này quá hợp lý. 

Một vài bình luận đáng chú ý: 

- Mãn nguyện!

- Bảo sao bán tận 500K lận, cũng hợp lý.

- Lau xong thành gương luôn, đỉnh thật sự.

- Hảo khăn lau!

- Giẻ lau của Apple nó phải khác.

- Chiếc khăn tỏa ra mùi tiền.

Để mua được sản phẩm này bạn có thể đặt qua các seller uy tín hoặc đặt trực tiếp trên website của Apple. Tuy nhiên sẽ mất thời gian khá lâu, khoảng 6-8 tuần cho việc vận chuyển đến tay bạn đó. 

Hảo giẻ lau thu hút hơn 20 triệu lượt xem: Quệt một đường sáng bóng hơn gương soi, giá bán trên trời nhưng ai cũng gật gù khen hợp lý - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] - Polishing Cloth

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm