Hóng

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là "Hoa khôi VTV"!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:23 23/09/2021

Có thể nói nhà báo Diễm Quỳnh là một trong những nhan sắc nổi bật của VTV ở những năm đầu thập niên 2000.

Mới đây, thông tin nhà báo Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Đối với những người thuộc thế 8x - 9x, hầu như ai cũng đã ít nhất một lần xem qua các chương trình gameshow trên VTV3 do Diễm Quỳnh dẫn. Cô được xem như là thế hệ những MC nổi bật của VTV đầu những năm 2000.

Bên cạnh tài năng đáng ngưỡng mộ, nhan sắc của nhà báo Diễm Quỳnh cũng thuộc hàng "Hoa khôi VTV". Ngay cả khi hiện tại Tân Giám đốc VFC đã U40, nhưng nhan sắc của Diễm Quỳnh chỉ có mặn mà hơn mà thôi.

Diễm Quỳnh vào năm 1996, lúc này Diễm Quỳnh vừa trở thành tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 1.

Bức ảnh này được chụp lúc Diễm Quỳnh vừa học lên Cao học Ngôn ngữ Trung tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây cũng là hình ảnh rạng ngời được nhiều người nhớ nhất khi nhắc đến Diễm Quỳnh.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 3.

Vào năm 2001, Diễm Quỳnh chính thức lên sóng dẫn chương trình Trò Chơi Âm Nhạc với MC Anh Tuấn, tạo nên cặp bài trùng đáng nhớ nhất của VTV và giới trẻ lúc bấy giờ.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 5.

2002 có thể nói là năm đáng nhớ của Diễm Quỳnh và Anh Tuấn khi Trò Chơi Âm Nhạc tiếp tục trở thành gameshow ăn khách nhất nhì của VTV3.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 7.Theo trí nhớ của Diễm Quỳnh, bức ảnh này được chụp vào năm 2003, khi cô đang dẫn cho một chương trình truyền hình liên quan đến Seagame 22 được tổ chức tại Việt Nam.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 9.

Từ 2005 đến 2009, Diễm Quỳnh chăm chỉ tham gia làm MC trong các gameshow, sự kiện giải trí & truyền hình trực tiếp của VTV.


Năm 2010, Diễm Quỳnh làm giám khảo Vietnam Idol mùa thứ 3, năm tìm ra hiện tượng Uyên Linh.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 13.

Vào năm 2017, Diễm Quỳnh tiếp nhận chức vụ Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 thay cho nhà báo Tạ Bích Loan. Lúc này Diễm Quỳnh cũng vừa sinh xong em bé thứ 2 ở tuổi 45.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 15.

Đầu năm 2021, Diễm Quỳnh trở lại với vai trò MC ở chương trình Quán Thanh Xuân - tái ngộ với MC Anh Tuấn. Rất lâu rồi khán giả mới lại được thấy cặp đôi trở lại trên sóng truyền hình. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước vẻ mặn mà của Diễm Quỳnh.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 17.
Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 18.

Vào tháng 9/2021, Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Nhiều người còn nói đùa rằng thời gian đã bỏ quên mất Diễm Quỳnh rồi.

Hành trình nhan sắc 19 năm của Giám đốc VFC Diễm Quỳnh, đâu phải ngẫu nhiên mà họ gọi là Hoa khôi VTV! - Ảnh 20.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm