Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ "n"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:21 06/04/2021

Trước khi chia tay, Cổ Ngân và tỷ phú 72 tuổi đã có hành trình hơn 2 năm yêu đương và đính hôn.

Hôm 4/4 vừa qua, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz. Cặp đôi thẳng tay xóa sạch ảnh chụp chung và hủy kết bạn nhưng sau khi chia sẻ mọi chuyện, Cổ Ngân để lại một câu trả lời bỏ ngỏ rằng: "Nếu ổng xin lỗi thì mình sẽ quay lại".

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ bởi dù gì cặp đôi cũng đã đính hôn và bên nhau được hơn 2 năm nay. Đặc biệt, trong hành trình yêu đương hơn 2 năm đó, dù gì Cổ Ngân và Wynn Katz cũng vượt qua không ít sự để ý và bàn tán của dư luận.

Bắt đầu từ chuyện quen biết khá hi hữu của cặp đôi. Đầu năm 2019, Wynn Katz qua Việt Nam công tác, lúc quá cảnh ở Hong Kong, tỷ phú lướt Instagram và nhìn thấy Cổ Ngân nên đã nhắn tin lân la làm quen. 

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 1.

Từ quen sang yêu của cặp đôi diễn ra khá nhanh chóng. Gái đẹp cho biết gặp nhau tối nay, qua hôm sau về Mỹ thì tỷ phú 72 tuổi đã hỏi Cổ Ngân là có muốn làm bạn gái không? Lý do phần lớn là vì khoảng cách địa lý người bên Mỹ, người ở Việt Nam nên cả hai quyết định "chốt đơn" nhanh gọn lẹ.

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 3.

Đầu tháng 6/2019, Cổ Ngân và bạn trai Wynn Katz đã có lễ đính hôn ấm cúng ở Seoul - Hàn Quốc. 

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 5.

Tháng 7/2019, cả hai có một buổi tiệc ấm cúng ở Việt Nam và bên nhau từ đó đến nay. 

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 7.

Tuy nhiên sang năm 2020, vì dịch Covid-19 nên Cổ Ngân và bạn trai tỷ phú yêu xa. Trong mắt cô nàng, Wynn là người hay ghen nhưng có tính cách thẳng thắn, cả 2 chia sẻ với nhau mọi chuyện.

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 9.

Tháng 1/2021, chuyện tình yêu của Cổ Ngân và Wynn Katz bất ngờ lên báo Trung. Các tiêu đề báo đa phần tập trung vào khoảng cách 46 tuổi của cặp đôi. 

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 11.

Tạm dịch: Hot girl 26 tuổi lấy đại gia 72 bị nói kết hôn vì tiền, cô nàng đáp trả: "Có ai muốn sống chung với kẻ yếu đuối thất bại không?


Netizen Việt cũng bày tỏ nhiều sự quan tâm đến chuyện tình của Cổ Ngân và bạn trai tỷ phú, nhiều người chúc mừng nhưng cũng không ít lời đàm tiếu. Đối mặt với chuyện này, gái đẹp khá thẳng thắn: "Lấy chồng giàu nhiều khi cũng phải có duyên trời thương nữa, chứ đâu phải muốn là có. Đời làm gì dễ dàng với ai thế...".

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 13.

Tối 4/4/2021, Cổ Ngân lên livestream kể chuyện gây lộn với bạn trai. Cô nàng cho biết hai người đã không nói chuyện hai tuần nay. Đến tối 2/4, cả hai nói chuyện được vài câu thì lại cãi nhau. Vì cảm thấy không còn tiếng nói chung nữa nên đã quyết định chia tay.


Sau khi chia tay, Cổ Ngân không tỏ ra buồn phiền quá nhiều mà thay vào đó lại khá lạc quan. Gái đẹp còn vui vẻ kể chuyện rằng từng có duyên gặp gỡ anh em sinh đôi tỷ phú nhà Winklevoss trước khi yêu tỷ phú Wynn Katz.

Hành trình gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi: Quen chưa đầy nửa năm đã đính hôn, livestream công bố chia tay vì cãi lộn lần thứ n - Ảnh 17.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm