Hành Or mở màn bảng D khuấy đảo sân khấu nhưng không nhận được đánh giá cao như vòng Chinh phục?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:56 24/10/2020

Màn trình diễn của Hành Or đã mở màn cho bảng D với nhiều chiến binh cực mạnh tại Rap Việt.

Sau 1 tuần chờ đợi, tập phát sóng tiếp theo của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã chính thức lên sóng. Trải qua 3 bảng đấu, ở thời điểm hiện tại đã có những chiến binh ghi danh đầu tiên vào vòng Chung kết là GDucky, Dế Choắt và Thành Draw. Mở đầu tập 13 chính là sự xuất hiện của những thí sinh trong bảng D bao gồm: MCK, Tlinh, Hành Or và F.

Hành Or mở màn bảng D khuấy đảo sân khấu nhưng không nhận được đánh giá cao như vòng Chinh phục? - Ảnh 1.

Những chiến binh góp mặt trong bảng D

Người đầu tiên mở màn bảng D không ai khác chính là anh chàng Hành Or của team HLV Binz. Với chủ đề "Thành ngữ, tục ngữ, ca dao", Hành Or đã quyết định thực hiện bản rap của mình với tựa đề mang tên Có Chí Thì Nên. Xuất hiện trên sân khấu với mái tóc "mì tôm", Hành Or đã khiến cho các HLV và khán giả vô cùng thích thú.

Trong lời rap của mình, Hành Or đã liên tục nhấn mạnh vào lời rap như "Có chí thì nên, mất trí thì quên, cố gắng thì lên, tiến về đích đến, bắn như là tên" hay "Có chí thì sao, có chí thì nên" khiến cho MC Trấn Thành cũng phải ấn tượng. Với thông điệp của ca khúc, Hành Or muốn nhắn nhủ đến những người bạn cùng trang lứa với mình, nếu có đam mê thì cứ thế bước tới vì... Có Chí Thì Nên.

Hành Or xuất hiện với mái tóc "mì tôm" đặc biệt

Anh chàng mang đến bản rap với chủ đề Có Chí Thì Nên

Và còn tiếp tục trình diễn vũ đạo trên sân khấu

Tuy nhiên, trái ngược với tiết mục của Hành Or ở vòng Chinh phục khi chinh phục HLV và nhận về 4 chọn, phần thi lần này lại không nhận được đánh giá quá cao. Theo đó, 2 giám khảo và HLV như Karik, Wowy đều nhận xét ở verse 3, Hành Or vẫn sử dụng flow cũ.

Nếu như làm mới lạ hoặc biến tấu khác đi thì sẽ tạo được ấn tượng hơn. Dù vậy, việc Hành Or mang vũ đạo lên sân khấu cũng nhận được sự tán thưởng khi anh chàng quyết tâm mang niềm đam mê của mình lên sân khấu.

Hành Or mở màn bảng D khuấy đảo sân khấu nhưng không nhận được đánh giá cao như vòng Chinh phục? - Ảnh 5.

Dù gây thích thú ở phần vũ đạo nhưng việc Hành Or không có sự biến chuyển quá nhiều về flow đã khiến cho tiết mục không hoàn hảo như mong đợi

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình

Hành Or mở màn bảng D khuấy đảo sân khấu nhưng không nhận được đánh giá cao như vòng Chinh phục? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm