Hành động nhỏ của tình trẻ kém 12 tuổi hé lộ lý do Lệ Quyên "chấm" trai đẹp này làm bồ

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:18 04/03/2021

Bạn đoán xem tình trẻ Lâm Bảo Châu đã có hành động đáng yêu nào với Lệ Quyên vậy?

Một trong những đặc quyền của con gái khi yêu đó chính là được chàng trai của mình quan tâm chiều chuộng. Kể cả khi bạn có thành công ngoài xã hội, làm sếp hay là người nổi tiếng, kiểu gì khi đứng bên cạnh người đàn ông của đời mình, phần nào đó cũng sẽ thấy mình nhỏ bé đi mà thôi.

Không tin mời bạn xem clip sau của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Ai cũng biết cô nàng là ca sĩ nổi tiếng, hào quang ngập tràn là vậy nhưng khi đứng cạnh "anh người yêu" Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên trông nhỏ bé thậm chí... yếu ớt hơn hẳn. 

Clip: Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên cầm túi hộ nữ ca sĩ

Nhìn hành động cầm ví mình rồi cầm luôn cả ví của bồ, Lâm Bảo Châu đang được lòng các chị em lắm đấy!

Chẳng là vào tối ngày 3/3, cặp đôi Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã xuất hiện ở thảm đỏ phim Gái Già Lắm Chiêu. Từ ngày công khai người yêu, chị đẹp không ngại mà khoe chàng ở khắp các sự kiện lớn nhỏ, lần này cũng không ngoại lệ. Cả hai khoác tay tình tứ, Lâm Bảo Châu còn ga lăng cầm ví giúp cho chị đẹp. Hành động nhỏ xíu thôi nhưng cũng đủ để người ta thấy anh quan tâm đến Lệ Quyên như thế nào.

Hành động nhỏ của tình trẻ kém 12 tuổi hé lộ lý do Lệ Quyên chấm trai đẹp này làm bồ - Ảnh 3.

Có thể nói gần đây, những hình ảnh tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều khiến dân tình ghen tị nổ mắt. Ngoài những sự kiện công khai, hai người còn ở chung một nhà, đi du lịch chung với con riêng Lệ Quyên ở Đà Lạt... Hạnh phúc thế này bảo sao Lệ Quyên không cười tít mắt khi đứng cạnh chàng.

Hành động nhỏ của tình trẻ kém 12 tuổi hé lộ lý do Lệ Quyên chấm trai đẹp này làm bồ - Ảnh 4.

Bức ảnh chụp chung đi Đà Lạt trước đó

Về phần mình, các bạn có thích được người yêu cầm túi cho không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm