Hành động khó hiểu của anh đầu bếp với can nước tương khiến dân tình xôn xao, xem hoài vẫn không rõ lý do sau đó là gì

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:20 08/12/2021

Hầu hết người xem đều thắc mắc rằng tại sao anh này lại làm như thế thay vì cứ mở nắp và rót nước tương như cách mà ai cũng làm.

Mới đây, một clip TikTok triệu view đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao mà trung tâm của sự chú ý chính là hành động khó hiểu của anh đầu bếp với can nhựa đựng nước tương. Xin mời hội yêu bếp, hội những người khéo tay hay làm thử lý giải xem rốt cuộc tại sao anh chàng này lại làm như vậy.

Hành động của anh đầu bếp với chiếc can nhựa đựng nước tương khiến nhiều người tỏ ra vô cùng khó hiểu

Theo như clip thì anh đầu bếp đang dùng dao để cắt phần thân nhựa của can nước tương ra rồi rót vào hũ bên cạnh. Hành động này khiến đa số người xem tỏ ra vô cùng hoang mang, rốt cuộc tại sao anh này phải làm như vậy? Liệu có phải vì chai tương sắp cạn nên anh phải làm như thế cho dễ đổ? Xem đi xem lại nhiều lần vẫn không tài nào hiểu nổi.

Clip này hiện đã đạt 8,6 triệu lượt xem và gần 300 lượt bình luận. Ngụp lặn trong cả trăm ý kiến của người xem đều thấy được rằng ai nấy đều tò mò, thắc mắc thậm chí còn tỏ ra bất bình trước hành động của anh đầu bếp.

- Sao phải cắt vậy? Chỉ cần mở nắp rồi đổ vào là xong mà.

- Rồi sao mà dùng lại cái can được nữa?

- Ủa? Làm ơn cho tôi biết lý do của hành động này là gì đi.

- Thay vì mở nắp một cách đơn giản thì người ta lại cứ phải làm cho nó phức tạp lên làm gì không biết.

Phân tích tới phân tích lui vẫn không một ai có thể lý giải được nguyên nhân đằng sau đó. Nếu cho rằng việc cắt phần nhựa ở thân của chiếc can sẽ giúp dễ dàng đổ phần nước tương còn lại ở đáy vào hũ thì cũng không đúng. Bạn hoàn toàn có thể dốc hết chỗ nước tương đó ra bằng cách mở nắp và đổ như bình thường. Hay phải chăng đây vốn chỉ là một chiêu trò câu view? Đến nay, lời giải đáp cho những thắc mắc của cư dân mạng vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Nguồn: TikTok

Bình luận

  • Đọc thêm