Hành động đẹp của mẹ con Bảo Anh giữa mùa dịch: Phát 300 hộp cơm gà miễn phí mỗi ngày, ủng hộ 3 tấn gạo cho người dân Sài Gòn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:24 06/06/2021

Hành động của mẹ con nữ ca sĩ Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng.

Từ lâu khi nhắc đến Bảo Anh, bên cạnh vẻ đẹp ngọt ngào hay hàng loạt bản hit đình đám thì khán giả phải nhớ ngay đến… tiệm cơm gà nổi tiếng giữa lòng Sài Gòn do mẹ cô làm chủ.

Quán ăn mang chính tên của nữ ca sĩ, nằm ngay góc đường Trần Phú - Lê Hồng Phong (quận 5) sầm uất. Dĩ nhiên vào những ngày hiện tại, quán của Bảo Anh cũng phải chuyển sang bán mang đi vì dịch Covid-19.

Hành động đẹp của mẹ con Bảo Anh giữa mùa dịch: Phát 300 hộp cơm gà miễn phí mỗi ngày, ủng hộ 3 tấn gạo cho người dân Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhắc tới Bảo Anh là phải nhớ ngay đến tiệm cơm gà nức tiếng ở quận 5

Mới đây, nữ ca sĩ có bài đăng trên Facebook cá nhân để chia sẻ hành động đẹp của mình giữa đợt dịch lần thứ 4 này. Theo đó, Bảo Anh đóng góp 3 tấn gạo vào các cây ATM gạo khắp các quận tại Sài Gòn, giúp bà con vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Hành động đẹp của mẹ con Bảo Anh giữa mùa dịch: Phát 300 hộp cơm gà miễn phí mỗi ngày, ủng hộ 3 tấn gạo cho người dân Sài Gòn - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Bảo Anh lan toả hành động đẹp giữa mùa dịch

Cô ủng hộ 3 tấn gạo cho các cây ATM gạo trên khắp địa bàn thành phố 

Bên cạnh đó, từ 6/6 đến 15/6, quán cơm gà Bảo Anh do mẹ nữ ca sĩ làm chủ cũng sẽ phát 300 hộp cơm vào lúc 16h - 19h mỗi ngày. Mỗi người dân lao động gặp khó khăn sẽ nhận được 1 hộp cơm gà và 1 chai nước suối miễn phí. Khi đến địa chỉ 131 Trần Phú (quận 5), ai cũng phải đeo khẩu trang, đứng cách xa nhau 2 mét để nhận phần ăn.

300 suất cơm gà và nước suối miễn phí sẽ được phát tới tay những người dân lao động gặp khó khăn trong mùa dịch  

Những hộp cơm gà phát tặng cho người dân đầy ú ụ với 4 - 5 miếng thịt gà, dưa leo, cà chua và nước mắm ăn kèm. Trên Facebook của mẹ nữ ca sĩ cũng cập nhật rất nhiều hình ảnh trong ngày phát cơm đầu tiên tại quán.

Những phần ăn đầy đặn, nhìn rất thơm ngon và bổ dưỡng 

Việc làm của mẹ con Bảo Anh khiến các fan không khỏi ấm lòng. Ai cũng cho rằng "một miếng khi đói bằng một gói khi no", nhờ cô mà biết bao người dân lao động bị thất nghiệp giữa mùa dịch sẽ đỡ phải lo tiền ăn mỗi ngày. Nhiều fan còn hứa hẹn khi hết dịch nhất định sẽ tới quán cơm gà của nữ ca sĩ để ăn ủng hộ.

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm