Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn sau khi chạy theo quả bóng

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:36 25/10/2021

Khi quả bóng lăn xuống sông, cháu bé đã chạy theo nhưng sau đó không trở lại. Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Chiều 25/10, ông Trần Quảng Đại - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đang tập trung tìm kiếm một cháu bé 8 tuổi trên địa bàn mất tích 1 ngày trước.

Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn sau khi chạy theo quả bóng - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 24/10, cháu Nguyễn Anh Tuấn (8 tuổi, trú tại khối 2, phường Trung Đô) cùng bạn chơi đá bóng ở cạnh sông Vinh. Khi đang chơi, quả bóng bị lăn ra phía bờ sông, cháu vội chạy theo để tìm lại quả bóng rồi đột nhiên mất tích.

Nghi cháu có thể rơi xuống sông Vinh lúc đi tìm quả bóng, chính quyền địa phương đã cắt cử lực lượng phối hợp với cảnh sát tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn sau khi chạy theo quả bóng - Ảnh 2.

Người dân hỗ trợ tìm kiếm cháu bé

Được biết, cháu Tuấn hiện đang học lớp 3 trên địa bàn. Cháu Tuấn là con trai đầu và có hoàn cảnh khá éo le khi bố mẹ đã chia tay. Hàng ngày Tuấn sống cùng bà nội.

"Từ hôm qua đến nay phường cắt cử người trực tiếp xuống phối hợp với các lực lượng và người dân tìm kiếm cháu bé. Xuyên đêm qua tìm kiếm dọc sông và vùng lân cận nhưng vẫn không có tung tích gì. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm cháu bé", Chủ tịch phường Trung Đô cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm