Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện”

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 27/10/2020

Trước vụ việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn, hiện cơ quan công an, người thân và hàng trăm người dân đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Ghi nhận của chúng tôi vào ngày 27/10, tại xã Văn Phú (huyện Thường Tín, Hà Nội), hàng trăm người dân, người thân nạn nhân và cơ quan công an đang tích cực kìm kiếm khắp nơi để xác định tung tích của nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín).

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 1.

Chân dung nữ sinh Hiền bị mất tích

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 2.

Cánh đồng vắng vẻ được cho là nơi có dấu hiệu cuối cùng trước khi mất tích của nữ sinh Hiền

Theo người dân tại đây cho biết, sau khi nắm được thông tin về nữ sinh Hiền mất tích. Hàng trăm người dân quanh khu vực đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm quanh khu vực cánh đồng vắng vẻ trước chùa Yên Phú, nơi ban đầu được cho là nữ sinh Hiền mất dấu vết nhưng không mang lại kết quả.

"Đêm qua mọi người tìm khắp dưới mương nước ở cánh đồng, những bó cây nằm trên mương cũng được lật hết lên để tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đoạn đường trước chùa Yên Phú trước đó, đèn đường đã mất điện 3 hôm không sáng. Thông thường cứ trời tối đèn đường sẽ tự sáng nhưng 3 hôm ấy lại không sáng", một người đàn ông sinh sống gần chùa Yên Phú chia sẻ.

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 3.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 4.

Những bó cây trên mương nước đều được lật lên tìm kiếm

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 5.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 6.

Dù đã tìm kiếm khắp cánh đồng nhưng chưa có kết quả

Theo một người phụ nữ kinh doanh cạnh nơi được cho là có dấu hiệu cuối cùng của nữ sinh Hiền trước khi mất tích cho biết, vào hôm nữ sinh mất tích, đèn đường không sáng nên camera an ninh của gia đình không thể ghi nhận được gì phía ngoài đường do trời quá tối.

"Bình thường thì camera sẽ ghi nhận được nhưng hôm đó đèn đường không sáng nên camera không ghi nhận được gì, cơ quan công an cũng đến gia đình tôi để xem camera nhưng không có kết quả", người phụ nữ này cho biết.

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 7.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 8.

Người dân tìm kiếm dọc bờ sông Nhuệ

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 9.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 10.

Người dân tìm kiếm nữ sinh dọc khắp các ngõ ngách ven bờ sông Nhuệ đoạn qua xã Nguyễn Trãi

Đến gần trưa ngày 27/10, nhiều người thân nạn nhân, cơ quan công an và hàng trăm người dân cũng đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân dọc tuyến sông Nhuệ, đoạn qua địa bàn xã Nguyễn Trãi (huyện Thường Tín, Hà Nội). Đến trưa cùng ngày, công tác tìm kiếm vẫn diễn ra nhưng chưa có kết quả.

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 11.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 12.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 13.

Lực lượng chức năng cùng người dân xuống sông Nhuệ tìm kiếm nạn nhân

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 14.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 15.

Đến trưa cùng ngày mọi công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả

Trao đổi với chúng tôi vào tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập một người đàn ông thường trú trên địa bàn xã nghi có liên quan đến vụ việc nữ sinh Hiền mất tích bí ẩn.

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 16.
Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 17.

Sau nhiều nỗ lực, người dân phát hiện chiếc mũ bảo hiểm nghi của nữ nạn nhân

Hàng trăm người dân, công an và thân nhân đang lội sông tìm kiếm nữ sinh Học viện Ngân hàng: “Đoạn đường nữ sinh mất dấu vết đã 3 hôm không có điện” - Ảnh 18.

Hiện, mọi người vẫn đang tích cực tìm kiếm nữ sinh Hiền

Như đã đưa tin, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo gia đình Hiền cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, khi đi khỏi nhà Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải.

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm