Hàng quán Hà Nội nghe tin được mở sau 21h mà “chạy không kịp”: Nơi hí hửng cho khách ngồi, chỗ vẫn ngậm ngùi tối om đây!

Thanh Phong, Ảnh và Clip: Hạ Linh, Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 16/03/2022

Dù các khách hàng đã ngồi lại lâu hơn nhưng nhìn chung tình hình hàng quán Hà Nội ngày đầu được mở sau 21h không quá đông đúc.

Chiều tối 15/3, thông tin các cửa hàng ăn uống được hoạt động bình thường từ sau 21h nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Hà Nội. Sau quãng thời gian dài bị hạn chế trong việc vui chơi buổi tối, nay các cuộc vui ăn uống đã được mở lại tới khuya.

Có mặt ở khu trung tâm Hà Nội trong buổi tối 15/3, phóng viên ghi nhận tình trạng trái ngược tại các khu vực. Nhìn chung, chỉ có vài hàng quán đông đúc khách ngồi lại sau 21h, chủ yếu là cà phê. Phần lớn các hàng quán khác vẫn đóng cửa im lìm, hoặc lác đác khách. Được biết, nhiều cửa hàng chưa kịp chuẩn bị nguyên liệu cũng như nhân viên phục vụ để mở kịp trong tối 15/3 sau khi nghe tin.

Hà Nội tối 15/3 chưa quá đông vui

Khu vực trung tâm hồ Gươm chỉ có toà Hàm Cá Mập cùng vài quán nước ven đường là đông khách ngồi, còn lại vẫn tối om.

Hàng quán Hà Nội nghe tin được mở sau 21h mà “chạy không kịp”: Nơi hí hửng cho khách ngồi, chỗ vẫn ngậm ngùi tối om đây! - Ảnh 2.
Hàng quán Hà Nội nghe tin được mở sau 21h mà “chạy không kịp”: Nơi hí hửng cho khách ngồi, chỗ vẫn ngậm ngùi tối om đây! - Ảnh 3.

Tại khu Tràng Tiền - hồ Gươm, đa số các quán khá vắng vẻ hoặc đến 21h là đã đóng cửa. Một số quán cà phê là có khách ngồi sau 21h.

Các quán ăn, quán nước vỉa hè thu hút nhiều khách ngồi nhất. Thời tiết Hà Nội hôm nay mát mẻ, cùng tâm lý ngồi ngoài “cho thoáng” khiến nhiều người lựa chọn quán lề đường.

Khu vực Tống Duy Tân với bộ ba Xofa - PUKU - Aroi đều đông khách ngồi đến khuya, xe để kín vỉa hè.


Một số quán xá mạn Hai Bà Trưng không quá đông khách, cũng chỉ mở sau 21h một chút rồi đóng.


Điểm sáng của tối 15/3 nằm ở Tạ Hiện, với nhiều hàng quán ăn uống mở muộn. Dù bên trong vẫn còn nhiều quán đóng cửa nhưng tinh thần “phố nhậu” phần nào trở lại rồi!

https://kenh14.vn/hang-quan-ha-noi-nghe-tin-duoc-mo-sau-21h-ma-chay-khong-kip-noi-hi-hung-cho-khach-ngoi-cho-van-ngam-ngui-toi-om-day-20220315232701666.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm