Hãng nước mía Sugar Daddy khiến khách hàng đỏ mặt với màn quảng cáo đậm chất 18+

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:03 26/02/2021

Rất nhiều khách đã không khỏi e ngại khi lần đầu tiên nhìn thấy logo và khẩu hiệu của quán này!

Mới đây, một cửa hàng bán nước trái cây tại Singapore đã thành công trong việc gây chú ý với nhiều khẩu hiệu khiêu khích và hình ảnh "gợi đòn" để quảng cáo cho đồ uống mới của họ.

Mặc dù mới chỉ ra mắt trên thị trường vào tháng trước nhưng cửa hàng Chuyên gia nước mía Sugar Daddy, tọa lạc tại phố Bukit Batok Crescent, đã khiến khách đi đường phải shock tận óc với loạt slogan "Sắp ra rồi, đã quá" để ám chỉ ngày khai trương tiệm.

Hãng nước mía Sugar Daddy khiến khách hàng đỏ mặt với màn quảng cáo đậm chất 18+ - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng cáo của hãng nước mía Sugar Daddy

“Thích thứ gì đó đặc và béo ngậy trong miệng? Hiện đã có nước mía vị trà sữa Thái Lan, tan đều trong miệng rồi nhé” là một trong những khẩu hiệu quảng cáo mới nhất. Không cần phải nói, đống hình ảnh kèm khẩu hiệu mạnh bạo này đủ khiến các khách hàng phải đỏ mặt ngay khi nghe lần đầu. 

Chưa hết, logo của quán cũng gây liên tưởng không kém với hình ảnh một anh chàng râu ria đẹp trai, biểu cảm khuôn mặt cực sung sướng như thể vừa được trải nghiệm điều gì đó rất đỉnh! 

Hãng nước mía Sugar Daddy khiến khách hàng đỏ mặt với màn quảng cáo đậm chất 18+ - Ảnh 2.

Một hình quảng cáo nước mía vị dâu khác của cửa hàng này...

Hãng nước mía Sugar Daddy khiến khách hàng đỏ mặt với màn quảng cáo đậm chất 18+ - Ảnh 3.

Shipper cực kì tận tình, sẵn sàng ship mọi lúc mọi nơi

“Đây là những gì chúng tôi gọi là‘ khuôn mặt cực khoái từ mía, [đảm bảo] bạn sẽ có khuôn mặt này sau khi uống thứ nước trái cây kỳ lạ của chúng tôi” - Công ty Sugar Daddy nói về logo của mình.

Ngay lập tức, những chiêu trò quảng cáo này đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều: Người tỏ ra khó chịu với những hình ảnh cực nhạy cảm, kẻ lại khen đúng là chỉ có thiên tài mới nghĩ ra được. 

Mà cũng đúng thôi khi tên nhãn hàng là Sugar Daddy thì chắc chắn quảng cáo không dành cho trẻ em rồi...

Nguồn: Coconuts

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm