Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020: “Nơi phù hợp nhất để đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân!”

Kiều Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 31/01/2021

Đó là chia sẻ của chị Huỳnh Phương Thảo - đại diện nhãn hàng Tiger Beer khi nói về ý nghĩa của Bản lĩnh đương đầu - hạng mục tân binh lần đầu xuất hiện tại WeChoice Awards 2020.

Lần đầu tiên xuất hiện tại WeChoice Awards 2020, Bản lĩnh đương đầu là hạng mục do nhãn hàng Tiger Beer đồng hành cùng WeChoice Awards mở ra nhằm tôn vinh những con người đã kiên định trên hành trình theo đuổi đam mê, khát khao tạo nên giá trị cho cộng đồng, hay đơn giản là những người lạc quan, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm điều khác biệt. 

Dù là hạng mục “mới toanh” nhưng Bản lĩnh đương đầu ngay lập tức thu hút sự quan tâm “khủng” từ cộng đồng. Chỉ trong 15 ngày của giai đoạn mở cổng đề cử, có rất nhiều cái tên, gương mặt với những thành tích, đóng góp ấn tượng được độc giả gửi đến cho chương trình. Tại giai đoạn bình chọn, cuộc đua vote gay cấn giữa 5 đề cử chính thức diễn ra đầy căng thẳng, nghẹt thở càng cho thấy sự hưởng ứng đầy nhiệt tình của khán giả. 

Và tại đêm Gala vinh danh và trao giải diễn (22/01), chiến thắng thuyết phục gọi tên Đặng Thuỳ Trang - đồng sáng lập Ru9 (công ty sản xuất nệm với nguyên liệu foam hiệu suất cao, mang lại giấc ngủ êm ái cho người Việt) với 57,6k lượt vote. 

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020: “Nơi phù hợp nhất để đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân!” - Ảnh 1.

Không chỉ câu chuyện của Đặng Thùy Trang mà câu chuyện của tất cả các đề cử có mặt trong hạng mục đều truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng. Và để hiểu hơn về ý nghĩa của cụm từ “bản lĩnh” cũng như đồng cảm với giá trị mà hạng mục Bản lĩnh đương đầu muốn gửi đến cộng đồng - hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chị Huỳnh Phương Thảo - đại diện nhãn hàng Tiger Beer. 

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020: “Nơi phù hợp nhất để đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân!” - Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng Tiger Beer

Vì sao Tiger Beer lại lựa chọn đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 để mở ra nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh, đặc biệt là hạng mục Bản Lĩnh Đương Đầu? Và dù đây là hạng mục “tân binh” lần đầu xuất hiện nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng, chị nghĩ sao về hiệu ứng tích cực này?

Tiger Beer là một nhãn hiệu tôn vinh và lan tỏa tinh thần bản lĩnh trong suốt 88 năm lịch sử của mình. Trong một năm đầy thách thức như năm 2020 vừa qua, Tiger Beer càng mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng về tinh thần “Đánh thức bản lĩnh”, luôn lạc quan, tích cực vượt qua mọi khó khăn. Nhận thấy những giá trị tương đồng với WeChoice Awards – một giải thưởng uy tín tôn vinh những cá nhân, câu chuyện truyền cảm hứng, có đóng góp tích cực cho xã hội, Tiger Beer đã quyết định đồng hành cùng WeChoice Awards với nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh, đặc biệt là hạng mục Bản Lĩnh Đương Đầu.

Sự ủng hộ lớn từ cộng đồng sẽ giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần bản lĩnh, qua đó truyền cảm hứng về sự lạc quan, bứt phá vượt qua mọi thách thức, chông gai. Tiger Beer rất hân hạnh khi đồng hành cùng WeChoice Awards trên hành trình lan tỏa những câu chuyện tích cực đến cộng đồng.

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020: “Nơi phù hợp nhất để đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân!” - Ảnh 3.

Tại sao Tiger Beer chọn “bản lĩnh” là từ khóa khi nói về những cá nhân, tập thể có sự bứt phá, đạt được những thành tích ấn tượng trong năm qua?

Bản lĩnh vẫn luôn là DNA của Tiger Beer và Tiger Beer nhận thấy mỗi cá nhân đều mang trong mình chất gen bản lĩnh để vượt qua mọi chông gai, thách thức, phá vỡ các giới hạn. Trong một năm nhiều biến động như 2020 thì chất bản lĩnh ấy càng cần được đánh thức và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa. Bản lĩnh ở đây có thể là: Bản lĩnh dám làm khác, Bản lĩnh phá vỡ giới hạn, Bản lĩnh “thức” trong chiến thắng, Bản lĩnh vượt trên thách thức và Bản lĩnh mở lối tiên phong. 

Chị có cảm nhận gì về thông điệp của WeChoiceAwards 2020 "Diệu kỳ Việt Nam" - một thông điệp sáng rõ nhất để nói về sự nỗ lực của cả dân tộc trong một năm vừa qua?

“Diệu kỳ Việt Nam” là một thông điệp ý nghĩa và điều diệu kỳ không tự nhiên mà có, nó đến từ những cố gắng không ngừng nghỉ, sự lạc quan, bứt phá trước mọi thách thức. 

Giải thưởng WeChoice có ý nghĩa như thế nào đối với Tiger Beer? Vì sao chúng ta cần có một giải thưởng thuờng niên như thế này?

Với những giá trị tương đồng trong mục tiêu tôn vinh những điều lạc quan, tích cực, những câu chuyện bản lĩnh truyền cảm hứng cho cộng đồng, sự đồng hành giữa Tiger Beer và WeChoice Awards sẽ là sự cộng hưởng tuyệt vời giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những điều tốt đẹp, qua đó đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân, vượt qua mọi rào cản, thách thức.

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020: “Nơi phù hợp nhất để đánh thức chất bản lĩnh trong mỗi cá nhân!” - Ảnh 4.

Điều diệu kỳ của riêng Tiger Beer trong năm 2020 là gì?

Trong năm 2020, Tiger Beer đã nỗ lực thực hiện nhiều dự án ý nghĩa như Đánh Thức Lạc Quan để lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng mạng trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, dự án Đánh Thức Đường Phố, phục vụ 1,5 triệu chai bia miễn phí, giúp hỗ trợ các hàng quán trên 47 tỉnh thành thu hút người tiêu dùng trở lại trong thời kỳ “bình thường mới”. Gần đây nhất, Tiger Beer đã hỗ trợ tổng cộng 2,6 tỷ đồng,giúp xây sửa 2 cây cầu bị hư hỏng do những trận bão lụt cuối năm 2020 tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Tiger Beer đã và sẽ luôn tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng vượt qua những khó khăn, biến động.

Bản lĩnh là tinh thần hiện hữu trong mỗi người, theo ông/bà làm thế nào để chúng ta đánh thức được bản lĩnh để đạt được những thành tích ấn tượng như các đề cử của WeChoiceAwards?

Mỗi người sẽ có một khái niệm về bản lĩnh riêng, không có một công thức chung nào để thể hiện chất bản lĩnh. Tuy nhiên để đạt được điều mình mong muốn, quan trọng là luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực, chấp nhận thử thách, từ đó bứt phá vượt qua các giới hạn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của nhãn hàng Tiger Beer! 

Với mong muốn vinh danh bản lĩnh đương đầu của những cá nhân, tập thể đã truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan và góp phần tạo nên một "Diệu kỳ Việt Nam", WeChoice Awards 2020 đồng hành cùng Tiger Beer mở ra nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh.

Chúng tôi tin rằng không một hình mẫu cố định nào có thể dùng để miêu tả 2 từ "bản lĩnh" và năm 2020 đã chứng minh điều đó. Đôi khi, bản lĩnh chỉ đơn giản là sự kiên tâm trên một hành trình đầy biến động, là khát khao tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, là sự bứt phá khi dám nghĩ, dám làm, không ngừng cố gắng trong một thời gian dài.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm