Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:12 30/05/2021

Điều gì ở "kỷ lục du lịch" Đại Nam có thể khiến cho các du khách không hài lòng đây?

Là một trong những khu du lịch nổi đình nổi đám nhất Việt Nam hiện nay, Đại Nam Văn Hoá Du Lịch Thể Thao (Bình Dương), thường gọi tắt là khu du lịch Đại Nam cũng đã nhận không ít những luồng ý kiến trái chiều. Người khen ngợi hết lời, kẻ lại không tiếc những review chê trách... Đặc biệt, trong số đó, loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch này khiến cho rất nhiều người tò mò về lý do.

Dựa trên những đánh giá về khu du lịch Đại Nam trên Google, những đánh giá thấp nhất, tương đương với 1 sao cho thấy đa phần các lý do thuộc về mức giá vé (được cho là quá cao) và thái độ nhân viên không tốt. Một số lý do khác thì do chất lượng đáp ứng chưa khiến khách hàng hài lòng, dịch vụ kém (như không thông báo chính xác về thời gian đóng - mở một vài dịch vụ)...

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì?  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khách quan mà nói thì nghề dịch vụ nói chung và với các khu du lịch nói riêng thì không khác gì "làm dâu trăm họ", luôn phải đối mặt với các ý kiến khen chê khác nhau. Trên đây chỉ mới là một khía cạnh cho thấy những mặt cần cải thiện của khu du lịch Đại Nam.

Còn xét về tổng thể thì lại là một góc nhìn khác, bởi trên tổng số 10.640 đánh giá về Đại Nam trên Google (tính đến thời điểm ngày 29/5/2021) thì trung bình, khu du lịch này đã đạt tới 4,2 sao (trên tổng số 5 sao). Đây là một con số rất đáng nể đối với một khu du lịch.

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì?  - Ảnh 2.

Hiện tại, cái tên Đại Nam vẫn đang ngày một hot trên các trang mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Một vài hình ảnh về khu du lịch Đại Nam (Bình Dương):

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm