Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ, xem xong ai cũng muốn ra đường đứng "canh" để chụp ảnh

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 20/09/2020

Những ngày này, Hà Nội vào thu, cũng là lúc các con đường tràn ngập trong sắc lá vàng.

Hà Nội vào thu, không chỉ có thời tiết mát lạnh khiến người ta mê mẩn, mà còn có cả "đặc sản" là những thảm lá vàng phủ kín trên những con đường rợp bóng cây như Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Nguyễn Tri Phương, đường Láng... Vào những ngày này, rất nhiều người kéo đến các con đường lá vàng huyền thoại này để chụp ảnh, check in, ngắm lá vàng rơi...

Đi qua những con đường ngập trong lá vàng thôi đã là một cảm giác rất thích thú rồi. Thế nhưng có mặt trên những con đường này vào đúng lúc có những "cơn mưa lá vàng" mới thật sự là sung sướng. Không chỉ bởi được ngắm nhìn một trong những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất mùa thu, đó còn là một thứ cảm xúc hạnh phúc rất lạ bởi bản thân là một trong số rất ít những người may mắn được chứng kiến cảnh đẹp hiếm hoi này.

Mới đây, trên mạng xã hội được lan truyền rất nhiều đoạn clip "mưa lá vàng" trên đường phố Hà Nội. Dù là những con đường khác nhau, nhưng những hình ảnh mùa thu này thật sự khiến cho người xem cảm thấy nao lòng vì quá đẹp.

Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ (1) (Nguồn: TikTok @nhung28021999)

Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ (2) (Nguồn: TikTok @97__mo)

Rất nhiều người đã không thể kìm lòng trước cảnh tượng rực rỡ và đẹp đẽ này mà rút máy ra quay lại. Thậm chí, có những người còn dừng hẳn lại để tận hưởng cảm giác thích thú khi được đứng dưới "cơn mưa lá vàng".

Nhìn những hình ảnh này, rất nhiều người xem clip xong chỉ muốn đi ra đứng "canh" để chờ những khoảnh khắc lung linh này.

Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ (3) (Nguồn TikTok @mainguyen22561)

Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ (4) (Nguồn: TikTok @30602620969)

Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ (5) (Nguồn: TikTok @30602620969)

Mùa thu Hà Nội về rồi, bạn đã đón được "cơn mưa lá vàng" nào chưa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm