Hãng hàng không trẻ nhất Việt Nam mở bán vé và khôi phục lại hoạt động bay

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:57 04/12/2021

Vietravel Airlines chính thức mở bán vé trở lại trên toàn mạng bay nội địa của hãng nhằm để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cuối năm và Lễ Tết.

Theo phân bổ của Cục Hàng Không Việt Nam và kế hoạch triển khai các đường bay nội địa đã được Bộ GTVT thông qua, trong giai đoạn từ 1/12 đến hết 31/12, Vietravel Airlines khôi phục và mở bán vé mạng đường bay nội địa của hãng, đồng thời tăng dần tần suất để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng lên của hành khách trong giai đoạn cuối năm 2021 và Lễ Tết 2022.

Cụ thể, Vietravel Airlines chính thức mở bán vé trên website của hãng từ 9:00 sáng ngày 6/12/2021 và có chuyến bay đầu tiên vào ngày 19/12/2021, trong giai đoạn này, hãng tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh và các điểm đến du lịch lớn bao gồm: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang), Quy Nhơn (Bình Định).

Hãng hàng không trẻ nhất Việt Nam mở bán vé và khôi phục lại hoạt động bay - Ảnh 1.

Vietralvel Airlines là hãng hàng không dân dụng trẻ nhất Việt Nam

Vé các đường bay đã được mở bán chính thức trên toàn bộ hệ thống của hãng bao gồm: website, phòng vé Vietravel Airlines và các đại lý chính thức.

Theo quy định của các cơ quan chức năng, hành khách trên các chuyến bay phải tiêm đủ liều vaccine với chứng nhận thẻ xanh trên Sổ Sức Khoẻ Điện Tử/PC-Covid hoặc giấy chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine được cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày hoặc là F0 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi Covid-19).

Đồng thời, hành khách cần có kết quả xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay…

Hãng hàng không trẻ nhất Việt Nam mở bán vé và khôi phục lại hoạt động bay - Ảnh 2.

Tiếp viên của hãng hướng dẫn an toàn bay trước khi cất cánh

Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi lưu trú, hành khách lưu ý luôn thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng theo dõi sức khoẻ và hạn chế tập trung và tiếp xúc nơi đông người; chủ động thông báo cho chính quyền địa phương nơi lưu trú. Tự theo dõi sức khoẻ tại nơi lưu trú ít nhất 7 ngày theo quy định cụ thể của từng địa phương.

Vietravel Airlines luôn theo sát chỉ đạo của các cơ quan chức năng, áp dụng hoàn huỷ vé linh hoạt theo chính sách hỗ trợ hành khách của hãng do ảnh hưởng dịch Covid-19 và liên tục cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của nhà chức trách để thông tin đến hành khách của hãng qua các kênh chính thức như website, hotline, fanpage…

Hãng hàng không trẻ nhất Việt Nam mở bán vé và khôi phục lại hoạt động bay - Ảnh 3.

Kế hoạch vé sẽ được mở bán vào ngày 6/12 và chính thức trở lại bầu trời vào ngày 19/12

Với ưu tiên hàng đầu trong việc đảm bảo sức khoẻ và an toàn của hành khách khi bay cùng Vietravel Airlines, hãng đã liên tục nâng cao và áp dụng nhiều biện pháp vệ sinh, khử trùng đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Cục HKVN và khuyến cáo của Bộ Y Tế trên toàn bộ chuyến bay của hãng từ khi khởi hành cho đến khi hoàn thành chuyến bay.

Vietravel Airlines sẽ liên tục cập nhật thông tin lịch bay sau khi nhận được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm