Hàng bánh tráng trộn quảng cáo “Ăn là ghiền đó” nhưng từ biển hiệu đã tự chê chính mình vì một lỗi sai khiến dân mạng cười xỉu

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:36 27/03/2021

Bao vụ biển hiệu sai làm dân tình nghiêng ngả rồi mà vẫn chưa dừng lại.

Giống như các món ăn đường phố, những biển hiệu cửa hàng sai chính tả dường như đã trở thành “đặc sản” phố phường Việt Nam. Nhiều lần dân mạng dở khóc dở cười với những lỗi lầm ngay giữa ban ngày:

Những biển hiệu sai chính tả đầy rẫy trên phố, có thể bắt gặp bất cứ đâu (Ảnh sưu tầm)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các lỗi sai chính tả trên biển hiệu, nhưng chuyện đã lỡ rồi đôi khi cũng phải… tặc lưỡi vì một biển hiệu cũng tốn chi phí kha khá. Nhưng có lẽ với trường hợp của hàng bánh tráng trộn này, người chủ cần mạnh dạn làm lại!

Hàng bánh tráng trộn quảng cáo “Ăn là ghiền đó” nhưng từ biển hiệu đã tự chê chính mình vì một lỗi sai khiến dân mạng cười xỉu - Ảnh 2.

Biển hiệu quán bánh tráng trộn tự chê mình “chán” khiến dân mạng cười xỉu (Ảnh: Nguyên Lê)

Một cư dân mạng đã bắt gặp biển hiệu này và đăng tải trong một nhóm cộng đồng trên MXH, thu hút hàng trăm bình luận. Theo đó, không rõ là cố tình hay thực sự không biết mà chủ quán đã cho thiết kế thành “bánh chán trộn”. Ấy vậy, bên dưới lại có thêm slogan “Ăn đi là ghiền đó” - càng tô đậm sự éo le của lỗi sai hơn:

- “Chán thế này thì hỏng rồi, sao mà ghiền được”.

- “Chưa bán đã mắc cười”.

- “Hay là làm biếng trộn nên mới chán".

- “Chết thật, người thiết kế cũng không hỏi lại à. Hay là cố tình?”.

Được cái nhờ lỗi sai này mà người đi đường sẽ chú ý tới quán hơn cũng nên!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm