Hanbin được biểu diễn tại concert cuối năm của Big Hit hậu I-LAND, là thực tập sinh mà đứng chung sân khấu cùng BTS, TXT

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:13 08/12/2020

Người hâm mộ Việt Nam đang vô cùng vui mừng trước thông tin Hanbin sẽ có sân khấu tại concert cuối năm của đại gia đình Big Hit.

Ngày 8/12, báo OSEN (Hàn Quốc) đưa tin Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) - thực tập sinh Việt Nam từng tham gia show sống còn I-LAND sẽ biểu diễn tại concert 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE do Big Hit Labels tổ chức. Đây là đêm hội cuối năm, quy tụ dàn idol đình đám của công ty như BTS, TXT, GFRIEND, NU'EST,…

Hanbin được biểu diễn tại concert cuối năm của Big Hit hậu I-LAND, là thực tập sinh mà đứng chung sân khấu cùng BTS, TXT - Ảnh 1.

Hanbin có sân khấu tại concert cuối năm của Big Hit

Được biết Hanbin sẽ mang đến màn pre-stage tại concert của đại gia đình Big Hit. Động thái này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì trainee người Việt dừng chân ở bán kết chương trình I-LAND, thế nhưng anh lại nhận được đãi ngộ đặc biệt.

Sau khi chương trình kết thúc, Hanbin được tổ chức fan meeting trực tuyến, đây là điều chưa từng có tiền lệ đối với thực tập sinh chưa ra mắt. Giờ đây chàng trai sinh năm 1998 có cơ hội biểu diễn chung sự kiện với những nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, TXT. Đáng chú ý, ENHYPEN - nhóm nam được thành lập sau show I-LAND cũng góp mặt tại đêm hội.

Hanbin được biểu diễn tại concert cuối năm của Big Hit hậu I-LAND, là thực tập sinh mà đứng chung sân khấu cùng BTS, TXT - Ảnh 2.

Hanbin không giành suất debut tại I-LAND nhưng được tổ chức fan meeting, xuất hiện trong concert cùng nhóm chiến thắng

Hanbin hiện đang là thực tập sinh trực thuộc Belift LAB - công ty do Big Hit và CJ ENM hợp tác thành lập. Chưa rõ Big Hit có kế hoạch nào cho anh chàng hay không, tuy nhiên cư dân mạng và người hâm mộ Việt Nam hết sức vui mừng khi Hanbin được ưu ái trao cho cơ hội thể hiện bản thân.

Cư dân mạng bình luận:

- Hy vọng đây là dấu hiệu của debut.

- Cố gắng trở thành thực tập sinh Việt Nam đầu tiên ra mắt trong nhóm Kpop nào.

- Không phản fan mà thấy vui lây luôn á, chúc mừng Hanbin nha.

- Không biết lý do Big Hit cho Hanbin diễn ở concert là gì nhưng cũng vui vì có 1 đại diện Việt Nam được tham gia.

- Có vẻ như anh được mọi người yêu thương và ủng hộ nên Big Hit ưu ái hơn so với các thực tập sinh khác thì phải. Nhưng mà mong chờ thấy anh xuất hiện quá đi thôi.

Hanbin được biểu diễn tại concert cuối năm của Big Hit hậu I-LAND, là thực tập sinh mà đứng chung sân khấu cùng BTS, TXT - Ảnh 3.

Fan Việt đang vô cùng tò mò về dự định Big Hit dành cho Hanbin

Ngoài sự góp mặt của nam trainee người Việt, Big Hit còn tổ chức sân khấu kết nối với những nghệ sĩ nước ngoài gồm Halsey, Lauv và Steve Aoki. Concert 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE sẽ được phát sóng online trên Weverse vào 31/12, vé xem trực tiếp đã bị hủy bán vì tình hình dịch bệnh.

Nguồn: OSEN, FB - Ảnh: Internet

Hanbin được biểu diễn tại concert cuối năm của Big Hit hậu I-LAND, là thực tập sinh mà đứng chung sân khấu cùng BTS, TXT - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm