Han Sara và Tùng Maru "vờn" nhau từ lúc còn trẻ cho đến khi... già nua vẫn không chịu nói lời yêu trong MV mới

Lê Như, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 01/10/2020

Thế Là Không Xanh Chín Rồi cuối cùng cũng ra mắt sau bao ngày nóng lòng chờ đợi từ fan của "cặp đôi gà bông" Tùng Maru - Han Sara.

Sau nhiều ngày "thả thính" qua lại trên trang cá nhân, "cặp đôi gà bông" Saru (tên ghép từ Maru và Han Sara) đã cho ra mắt MV Thế Là Không Xanh Chín Rồi vào tối 30/9. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho loạt OST cho web drama Đừng Làm Bạn Nữa mà Han Sara và Tùng Maru sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Official MV Dance Version: Thế Là Không Xanh Chín Rồi - Han Sara ft Tùng Maru.

Hơn 5 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc gần nhất là Let Me Go kết hợp với RTee, Han Sara mới trở lại với ca khúc thứ 2 trong năm kết hợp cùng người anh "duyên phận" đi theo năm tháng của mình là Tùng Maru. Được biết, Thế Là Không Xanh Chín Rồi cũng là một sáng tác của cậu út đa tài nhà Uni5 cùng sản xuất với T.R.I.

Cặp đôi gà bông Han Sara - Tùng Maru vờn nhau từ lúc còn trẻ cho đến khi... già nua vẫn không chịu nói lời yêu trong MV có cái tên lạ lẫm - Ảnh 2.

Đúng với tinh thần của cặp đôi gà bông thuở nào từng làm mưa làm gió với Tớ Thích Cậu, Thế Là Không Xanh Chín Rồi tiếp tục là một bản Pop đáng yêu, dí dỏm với giai điệu bắt tai, trẻ trung. Đặc biệt ở phần lyrics, dễ dàng nhận thấy tần suất chơi chữ như "dội bom" của cặp đôi đã khiến khán giả trẻ vô cùng thích thú, tạo nên sức hút lớn cho bài hát.

Cặp đôi gà bông Han Sara - Tùng Maru vờn nhau từ lúc còn trẻ cho đến khi... già nua vẫn không chịu nói lời yêu trong MV có cái tên lạ lẫm - Ảnh 3.

Các câu chơi chữ khá đắt như: "Như là phóng phi tiêu, cứ thấy em là vô tâm mà" hay "Xe đò em chưa lỡ chuyến mà sao cứ thấy anh làm ngơ" dự đoán sẽ tạo thành một trào lưu "thả thính" mới được giới trẻ yêu thích.

Toàn bộ MV là câu chuyện cưa cẩm Tùng Maru - chàng crush khó tính và khó chiều của cô nàng Han Sara. Khó ở chỗ, rõ ràng là chàng thích nàng và cũng biết luôn nàng say mê mình từ lâu nhưng vẫn dùng dằng không chịu nói lời yêu. Điều đó khiến Han Sara "bực bội" và mắng yêu đối phương "không xanh chín rồi". "Xanh chín" trong nhiều trường hợp có thể hiểu là sòng phẳng, rõ ràng, thậm chí là "chơi đẹp". Vận vào bài, anh yêu nhưng anh lại thả thính và chơi đùa làm người ta buồn lòng như thế thì thật là chơi không đẹp, không "xanh chín" tí nào rồi!

Đương nhiên không thể thiếu phần nhảy đôi "thương hiệu" của cặp đôi.

Cưa cẩm nhưng mãi chưa có câu trả lời rõ ràng trải dài từ sân trường, đến quán cà phê cả hai cùng làm việc rồi đến cả một góc ghế đá khi cả hai đã già nua. Cuối MV, hai cụ già vẫn cứ trúc trắc trục trặc chưa thể tạo được một trái tim yêu thương hoàn chỉnh khiến người xem có thể hiểu: dù vờn nhau qua cả thanh xuân đến lúc về già như thế nhưng cả hai vẫn chưa "vờn" ra được một mối quan hệ chính thức.

Thật đáng buồn biết bao khi cả hai đã có tình cảm đẹp đến thế suốt bao nhiêu năm nhưng cuối cùng vẫn không "xanh chín", chưa bao giờ dám ngỏ lời yêu, cũng là một thông điệp nhẹ nhàng gửi đến tình yêu của người trẻ.

Đến già vẫn chưa yêu nhau được thì phải làm sao?

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm