Han Sara cover bài mới của BLACKPINK nhưng lại gây ám ảnh vì âm thanh lạ, fan chỉ biết nhận xét: "Em xin phép từ chối hiểu"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 18/09/2020

Đoạn clip cô nàng Han Sara tập cover siêu phẩm của BLACKPINK và Selena Gomez khiến cho các fan cũng phải "bó tay".

Mới đây, các fan không khỏi thích thú trước đoạn clip quản lý của Han Sara ("gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng) đăng tải clip cô nàng đang cover "siêu phẩm" hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ice Cream. Theo đó, trong không khí khá "u ám" của đoạn clip, Han Sara đang rất tập trung để tập hát ca khúc Ice Cream mà không hề hay biết mình đang bị "dìm hàng". 

Clip Han Sara cover Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

Han Sara trổ tài cover ca khúc Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez 

Tuy nhiên, phân đoạn rap của Ice Cream đã thực sự làm khó Han Sara và khiến cho cô nàng chỉ có thể... lẩm bẩm theo giai điệu. Rất may đến phần lyrics của Rosé (BLACKPINK), Han Sara đã như "cá gặp nước" và ngay lập tức khoe giọng hát của mình. Dù vậy, các fan của Han Sara khi lắng nghe bản cover này chỉ có thể để lại bình luận: "Em xin phép từ chối hiểu". 

Han Sara say sưa tập cover Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez

Nhưng phân đoạn rap hoàn toàn khiến cho cô nàng... bó tay

Han Sara cover bài mới của BLACKPINK nhưng lại gây ám ảnh vì âm thanh lạ, fan chỉ biết nhận xét: Em xin phép từ chối hiểu - Ảnh 5.

Các fan chỉ biết thốt lên "từ chối hiểu" cho màn cover của Han Sara

Trước đó, vào ngày 8/9 vừa qua, Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez đã cán mốc 200 triệu view trên YouTube. Đặc biệt, với thành tích này, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có tất cả các MV đều trên 200 triệu lượt xem. Mặc dù tốc độ đã thua xa BTS với MV Dynamite ở cột mốc 100, 200 triệu và 300 triệu views thế nhưng Ice Cream vẫn ghi mình vào danh sách top 10 MV đạt 200 triệu view nhanh nhất thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang sở hữu hơn 252 triệu view trên YouTube. 

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Han Sara cover bài mới của BLACKPINK nhưng lại gây ám ảnh vì âm thanh lạ, fan chỉ biết nhận xét: Em xin phép từ chối hiểu - Ảnh 7.

MV của BLACKPINK và Selena Gomez cán mốc 200 triệu view

Nguồn: Facebook, YouTube - Ảnh: Internet, Cắt từ clip, YG

Han Sara cover bài mới của BLACKPINK nhưng lại gây ám ảnh vì âm thanh lạ, fan chỉ biết nhận xét: Em xin phép từ chối hiểu - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm