Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:39 30/05/2021

Hàn Quốc có gì mà du khách đến đây đều nhiều lần ngỡ ngàng chẳng kém Nhật Bản? Xem xong loạt ảnh này là bạn sẽ hiểu ngay!

Nước Hàn từ lâu đã nổi danh khắp thế giới vì nền nghệ thuật bùng nổ, bằng chứng là hàng loạt các nhóm nhạc, idol, TV show và phim ảnh được công chúng toàn cầu đón nhận. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, "xứ sở kim chi" còn vô vàn điều thú vị gây ngỡ ngàng với du khách phương xa. Nếu không tin, mời bạn lướt qua ngay loạt khoảnh khắc dưới đây!

Một rạp chiếu phim ở Hàn Quốc có cả… đường trượt cho những vị khách lười vận động!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 1.

Các tuyến xe buýt ngoại ô ở Hàn cũng được trang bị nhiều tiện nghi như chỗ gác chân, ổ sạc, màn hình giải trí và bàn ăn.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 3.

Cả nhà chờ xe buýt cũng được bố trí cửa kính và máy lạnh luôn này!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 5.

Ghế ngồi công cộng tại nhiều công viên ở trung tâm thủ đô Seoul được trang bị cả hệ thống sạc pin chạy bằng năng lượng mặt trời.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 7.

Vé xem phim ở Hàn đạt đến đẳng cấp hoàn toàn khác!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 9.

Trong nhiều nhà vệ sinh ở trung tâm thương mại, người ta còn bố trí cả máy cung cấp nước súc miệng miễn phí.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 11.

Tại một số cửa hàng ở xứ kim chi, người ta lắp dụng cụ để bạn làm sạch, làm khô ô dù, tránh gây ướt sàn nhà.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 13.
Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 14.

Các tháp phát sóng di động ở Hàn Quốc được thiết kế trong hình dáng… một cái cây!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 16.

Một khách sạn ở Hàn Quốc có riêng chỗ đỗ xe dành cho phái nữ với màu hồng rất dễ thương.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 18.

Gương WC tại sân bay quốc tế Incheon có hiện cả giờ như đồng hồ nữa này!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 20.

Tại một số sân bay lớn, người ta bố trí cả chỗ ngủ cho hành khách phải chờ quá cảnh lâu hoặc bị hoãn chuyến bay.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 22.

Khách sạn Unique Pension - nơi cho phép du khách ngủ trong một… hộp đựng mì ramen!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 24.

Một trong những toà nhà có thiết kế "độc nhất vô nhị" ở Hàn Quốc!

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 26.

Cầu thang ở chợ Seomun (thành phố Daegu) cho biết bạn sẽ đốt cháy bao nhiêu calo khi bước chân qua mỗi bậc.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 28.

Đây là bảng thông báo thường xuất hiện ở những trạm tàu điện ngầm Hàn Quốc. Nó sẽ cho bạn biết hàng/ toa nào đang vắng hoặc đông khách.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 30.

Những chiếc thùng rác kiểu này khá phổ biến ở Hàn. Chúng có ngăn riêng để bạn đổ nước vào trước khi vứt đi phần chai nhựa còn thừa.

Hàn Quốc không chỉ có Kpop hay kim chi mà còn nhiều điều thú vị hơn thế: Tin tôi đi, đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì những thứ dưới đây! - Ảnh 32.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm