Hàn Hằng khoe để mặt mộc đi chơi Tết, nhìn đến tấm thứ 2 mới thật sự bất ngờ

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:25 02/02/2022

Cô nàng chơi lớn ghê, cả năm "bén lẹm", đầu năm để mặt mộc!

Phải nói một sự thật rằng, với con gái "mặt mộc" có vẻ là hai từ đáng sợ nhất. Không trang điểm lồng lộn thì cũng đánh tí son, kẻ tí chân mày, mấy ai dám đối diện với một khuôn mặt nhợt nhạt chẳng có tí điểm tô nào chứ. Đặc biệt là mấy ngày Tết, cô nàng nào cũng tranh thủ "họa mặt" cho thật xinh đẹp và rạng rỡ.

Thế mà mới đây cư dân mạng được phen hết hồn bởi ngày đầu năm mà hot girl Hàn Hằng lại để mặt mộc đi chơi Tết. Trên story Instagram, cô nàng viết: "Cả năm make up rồi nên mùng 1 để mặt mộc đi chơi nha" kèm theo một tấm hình selfie cận mặt.

Hàn Hằng để mặt mộc đi chơi đầu năm

Tuy có dùng tí filter nhưng những đường nét xinh đẹp như đôi mắt to, chân mày rậm trên mặt cũng đã đủ khiến dân tình trầm trồ. Dường như để chứng minh thêm nhan sắc khi không son phấn, ở story tiếp theo cô đăng hẳn hình không dùng filter chụp chung với cả nhà. Ai cũng trang điểm đẹp đẽ riêng cô nàng lại... vừa ngủ dậy. Thế nhưng nhan sắc cũng phát sáng cả khung hình ấy chứ!

Bình thường netizen đã quen mắt với một Hàn Hằng được make up tỉ mỉ, nay nhìn mặt mộc trông thật không quen chút nào. Tuy nhiên cú chơi lớn của cô nàng một lần nữa khiến netizen thêm khẳng định: Người đẹp thì trang điểm hay không vẫn đẹp!

Ngắm nhìn nhan sắc Hàn Hằng khi make up lên đồ

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/han-hang-khoe-de-mat-moc-di-choi-tet-nhin-den-tam-thu-2-moi-that-su-bat-ngo-20220202091823789.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm