Hàn Hằng bất ngờ hé lộ “lặn sâu” suốt 2 năm là để dồn sức làm một việc thuộc tầm quan trọng nhất nhì đời người!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 16/11/2021

Hèn chi thành quả okila quá!

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi Hàn Hằng comeback hậu ở ẩn là "suốt gần 2 năm qua gái xinh đã làm gì". Bởi lẽ sau khi lộ diện vào ngày 9/11, đến nay Hàn Hằng vẫn vui vẻ khoe sắc, tụ họp cùng bạn bè, tương tác MXH rần rần như chưa từng biến mất một ngày nào cả.

Không để netizen đợi chờ lâu, mới đây đích thân "hot girl tạp hóa" lên sóng story, nói rõ 2 năm qua mình đã đi đâu làm gì mà không hoạt động MXH.

Hàn Hằng bất ngờ lé hộ lý do “lặn sâu” gần 2 năm: Chẳng né scandal như lời đồn, chỉ dồn hết tâm sức làm việc này! - Ảnh 1.

Hàn Hằng bất ngờ comeback giữa đêm sau gần 2 năm ở ẩn khiến netizen hết hồn

Cụ thể, trong Q&A mới mở, Hàn Hằng nhận được câu hỏi: "Tại sao em lại biến mất trong một thời gian quá dài như vậy?". Đáp lại, gái xinh đăng tải một video khoe giọng hát ngọt ngào của mình kèm lời giải thích: "Để mình tập trung vào việc học và hoàn thành chương trình tốt nghiệp Đại học một cách tốt nhất".

Hàn Hằng khoe giọng hát ngọt ngào - thành quả của 2 năm ở ẩn, dồn sức tập luyện

Lời giải thích của Hàn Hằng hoàn toàn trùng khớp với những ảnh ọt từng được cho là gái xinh trong lễ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa cách đây không lâu. Story của Hàn Hằng cũng như một lời khẳng định đanh thép, cô nàng chỉ dồn tâm sức để hoàn thành việc học, không phải né scandal lộ hành động nhạy cảm của "em dâu" hụt Trang Lou như mọi người nghĩ.

Những hình ảnh được cho là Hàn Hằng chụp cùng bố mẹ trong lễ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc cách đây không lâu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm