Hàn Hằng âm thầm "dọn dẹp" Instagram, sắp comeback sau đúng 1 năm biến mất?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 28/03/2021

Động thái của Hàn Hằng đang nhận được sự quan tâm cực mạnh từ hội hóng hớt.

Sự việc bí ẩn nhất cõi mạng năm 2020 có lẽ chính là pha "mất tích" của Hàn Hằng, sau khi lỡ tay làm lộ hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn.

Từ đó đến nay đã gần 1 năm, hot girl thị phi biến mất hoàn toàn trên MXH. Điều này khiến cho dân tình vô cùng thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với cô nàng, cứ dăm bữa nửa tháng lại có 1 post trong các hội nhóm hóng hớt hỏi han về Hàn Hằng.

Hàn Hằng âm thầm dọn dẹp Instagram, sắp comeback sau đúng 1 năm biến mất? - Ảnh 1.

Sắp tròn 1 năm kể từ ngày Hàn Hằng mất tích trên MXH

Trong diễn biến mới nhất, các "thám tử" mạng phát hiện ra Hàn Hằng đã có động thái trên Instagram. Gái xinh xứ Thanh âm thầm xoá/ ẩn khá nhiều post trong suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, hồi tháng 10/2020 (khoảng nửa năm trước) số post trên trang cá nhân của Hàn Hằng là 432. Tuy nhiên hiện tại, con số này chỉ còn 404. Điều này đồng nghĩa với việc hot girl tạp hoá đã lặng lẽ cho 28 post "bốc hơi".

Hàn Hằng âm thầm dọn dẹp Instagram, sắp comeback sau đúng 1 năm biến mất? - Ảnh 2.

Instagram của Hàn Hằng thời điểm nửa năm trước có 432 post...

Hàn Hằng âm thầm dọn dẹp Instagram, sắp comeback sau đúng 1 năm biến mất? - Ảnh 3.

... Và hiện tại chỉ còn 404 post

Hiện tại, vẫn chưa rõ Hàn Hằng thực hiện việc này lúc nào, những bức ảnh nào đã biến mất nhưng động thái của cô nàng rất đáng chú ý. Bên cạnh đó, vì Hàn Hằng không có cập nhật nào trong suốt 1 năm trời nên lượng followers cũng giảm hàng chục nghìn. Tính đến 28/3, số người theo dõi gái xinh này chỉ còn 478k.

Một nguồn tin hành lang còn cho biết chiều ngày 27/3 vừa qua, hot girl còn đăng story nhưng đã xoá chỉ trong tích tắc. Phải chăng Hàn Hằng đang rục rịch comeback sau ngần ấy thời gian mất tích nhỉ? Nếu mà thật thì dân tình lại phải chuẩn bị tinh thần hóng hớt rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm