Hầm đùi gà xong thấy toàn dòi nổi lên, chủ nhân nồi gà hoảng sợ nhưng cư dân mạng lại chỉ ra chi tiết vô cùng đặc biệt

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:41 08/01/2021

Đùi gà tự làm ở nhà mà cũng có dòi thì đúng là khó hiểu thật.

Thông thường, đồ ăn mà để quá lâu sẽ có dòi và tất nhiên là mỗi lần nhìn thấy thì ai nấy đều rùng mình, muốn... quăng đi ngay lập tức rồi. Ấy thế nhưng mới đây, một người mẹ hầm đùi gà cho con ăn, sau khi múc ra thì thấy đầy dòi nổi lên. Điều này quả thật rất khó hiểu vì đồ nhà làm, lại còn vừa nấu xong thì tại sao lại xảy ra trường hợp như vậy chứ? 

Hầm đùi gà xong thấy toàn dòi nổi lên, chủ nhân nồi gà hoảng sợ nhưng cư dân mạng lại chỉ ra chi tiết vô cùng đặc biệt

Vậy nhưng cũng chẳng cần chờ lâu, vì ngay sau đó, các cư dân mạng dày dạn kinh nghiệm đã chỉ ra lý do. Thực tế thì đây không phải dòi mà là sâu. Sâu vẫn còn trong bát là bởi vì bà mẹ này làm đồ ăn chưa được kỹ.

- F. Le Mai: Sâu chắc trong táo đó, táo tàu cũ hay bị vậy lắm!

- Mr. C: Lúc sơ chế táo tàu, bạn làm không kỹ rồi.

- E. T. Xuyến: Cái này em bị rồi, trong táo đỏ của bịch thuốc bắc ấy ạ.

- M. D. 007: Táo tàu để lâu bị sâu đó bạn.

Thế là lại có thêm một kinh nghiệm ăn uống rồi! Không phải lúc nào thấy sâu hay dòi cũng cần phải lo lắng ngay đâu nhé!

Nguồn: TikTok @Mỹ Duyên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm