Hải Tú ví von cảnh lái xe chở Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại với việc "đèo niềm tự hào của đất nước" sau lưng

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 13/01/2021

Chia sẻ của Hải Tú khi chở Sơn Tùng sau lưng nghe vừa ngộ nghĩnh mà ngẫm lại cũng đúng lắm các bạn ạ!

Tưởng tượng cảnh bạn phải chạy xe trên một con đèo hùng vĩ, một bên là vách núi cheo leo, một bên là vực sâu thăm thẳm? Nghe đã đủ "tê tê" trong người rồi đúng không? Ấy vậy mà Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, là phận nữ nhi "chân yếu tay mềm", vừa phải chạy xe trên con đèo cao, vừa phải chở sau lưng Sơn Tùng M-TP lại càng "áp lực" hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, trong đoạn clip hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại vừa đăng tải tối nay, có thể thấy Hải Tú lại vô cùng phấn khích khi thực hiện cảnh quay trên, thậm chí còn gọi Sơn Tùng bằng một danh xưng rất chi là hoành tráng.

Hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại của riêng Hải Tú (#2)

Cụ thể, hẳn bạn không quên 1 phân cảnh trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại: chàng "tổng tài" thừa kế tập đoàn Sơn Tùng M-TP phải lòng cô gái Hải Tú. Cả hai sau đó đã đèo nhau đi trốn trên chiếc xe cub màu đỏ nhỏ xíu giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thoát khỏi những bụi bặm của phố phường.

Được biết, địa điểm quay phân cảnh này trong thời điểm đó có nhiệt độ là 10 độ C, và Sơn Tùng đã mặc một bộ vest khá "phong phanh". Chính anh chàng cũng đã phải thốt lên vì nhiệt độ quá lạnh mà mình lại mặc trang phục rất mỏng manh, tuy nhiên vì khán giả nên vẫn sẵn sàng "lăn xả".

Hải Tú ví von cảnh lái xe chở Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại với việc đèo niềm tự hào của đất nước sau lưng - Ảnh 2.

Trên MV nhìn thì đơn giản, nhưng cảnh quay Hải Tú chở Sơn Tùng trên đèo cao bằng chiếc xe nhỏ xíu được thực hiện khá phức tạp. Vừa phải có người đẩy chiếc xe từ phía sau, vừa có máy quay hộ tống cùng rất nhiều nhân viên hiện trường để bắt được khoảnh khắc này.

Hải Tú cũng chia sẻ trong đoạn clip hậu trường và cho biết cũng khá lâu rồi cô mới chạy xe máy trở lại. Đã vậy, giờ đây cô phải chạy xe máy trên cung đường đèo khá mạo hiểm, dù có sự hỗ trợ của ekip đông đảo nhưng khán giả vẫn không khỏi hồi hộp, đặc biệt khi Hải Tú chở sau lưng Sơn Tùng M-TP nữa!

Hải Tú ví von cảnh lái xe chở Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại với việc đèo niềm tự hào của đất nước sau lưng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Sơn Tùng ngồi phía sau xe máy, Hải Tú đã thốt lên: "Đang chở niềm tự hào của đất nước". Ai là "niềm tự hào của đất nước" thì chắc không cần nói ra thì ai cũng biết rồi nhé! Khán giả không khỏi phì cười trước phát ngôn ngộ nghĩnh này, nhưng ngẫm lại thì Hải Tú nói không sai.

Rất may mắn là cảnh Hải Tú chở "niềm tự hào của đất nước" diễn ra vô cùng suôn sẻ

Rõ ràng, Sơn Tùng M-TP với loạt kỉ lục Vpop lẫn thành tích vang danh quốc tế, xứng đáng với danh hiệu "niềm tự hào đất nước", một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam ở thị trường âm nhạc thế giới. 

Nhưng có điều, với một cô gái mỏng manh như Hải Tú, vừa chạy xe đường đèo, sau lưng là "niềm tự hào của đất nước" thì quả thực áp lực gấp 3-4 lần bình thường bạn ạ!

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Hải Tú ví von cảnh lái xe chở Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại với việc đèo niềm tự hào của đất nước sau lưng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm