Hải Tú từng khoác tay tựa vai một trai đẹp trên bìa tạp chí, bất ngờ nhất là mối quan hệ của người này với Sơn Tùng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 24/01/2022

Được biết trai đẹp này từng gây tranh cãi khi khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng.

Trước khi trở thành nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP, Hải Tú từng là một mẫu ảnh cực kỳ triển vọng. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp model từ khá sớm và sở hữu lượng lookbook khổng lồ.

Bên cạnh đó Hải Tú cũng có thời gian hay xuất hiện trên bìa tạp chí dành cho teen hồi đó như Cẩm nang teen hay 2! chứ chẳng phải là gương mặt lạ lẫm gì. Mới đây, những hình ảnh này đã được netizen chia sẻ lại, khiến nhiều người tò mò.

Theo đó, Hải Tú đã chụp ảnh bìa với Brian Trần - một trai đẹp có tiếng và từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai. Hoá ra đây mới là người chung bìa tạp chí với nàng thơ chứ không phải Sơn Tùng như dân tình từng đồn đoán cách đây không lâu.

Hải Tú từng khoác tay tựa vai một trai đẹp trên bìa tạp chí, bất ngờ nhất là mối quan hệ của người này với Sơn Tùng - Ảnh 1.

Brian Trần và Hải Tú trên bìa Cẩm nang teen 2015

Ngoài ảnh bìa, Hải Tú và Brian Trần còn chụp ảnh couple nên có những tương tác khá gần gũi. Đặc biệt, "gà cưng" nhà M-TP còn khoác tay, tựa đầu vào vai trai đẹp một cách tình cảm.

Chụp ảnh couple nên Hải Tú rất chịu khó tương tác với Brian Trần

Cơ mà có một chi tiết khiến netizen chú ý là vào đầu năm 2021, giữa lúc drama "trà xanh" bùng nổ, Brian Trần từng gây tranh cãi khi khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng.

Cụ thể, Brian Trần up story đoạn chat được cho là gửi đi từ tài khoản cá nhân của Sơn Tùng có nội dung như sau: "Mọi người đều đang nghi ngờ anh và Tú quen nhau. Em an toàn rồi đó. Rồi sẽ có ngày anh công khai em, nhé". Về phần mình, Brian Trần còn ẩn ý thêm: "Waiting for the day you công khai us" (Tạm dịch: Chờ đợi ngày mà anh công khai chuyện chúng ta). Không ít người đặt nghi vấn về việc 2 trai đẹp có mối quan hệ đồng giới nhưng phần đông cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop do Brian Trần làm ra để đùa vui.

Hải Tú từng khoác tay tựa vai một trai đẹp trên bìa tạp chí, bất ngờ nhất là mối quan hệ của người này với Sơn Tùng - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn từng gây tranh cãi của Brian Trần

Ngoài Brian Trần, Hải Tú cũng từng lên bìa 2! cùng với Chí Thiện từ năm 2013. Khi đó cô nàng mới 14 tuổi.

Hải Tú chụp ảnh cho 2! vào năm 2013

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hai-tu-tung-khoac-tay-tua-vai-mot-trai-dep-tren-bia-tap-chi-bat-ngo-nhat-la-moi-quan-he-cua-nguoi-nay-voi-son-tung-20220124162454049.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm