Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 12/11/2021

"Gà cưng" Hải Tú giống Sơn Tùng đến mức khiến netizen kinh ngạc.

Từ sau khi comeback bên Sơn Tùng trong bữa tiệc mừng sinh nhật 5 năm M-TP Entertainment vào ngày 9/11, Hải Tú liên tục làm MXH nổ tung với hàng loạt những động thái mới của mình và "sếp". Nào là tâm thư chúc mừng sinh nhật, đăng ảnh lộ loạt hint đồ đôi,… hay mới đây nhất (12/11) là tung hẳn video ghi lại buổi chụp ảnh mừng tuổi 24 làm netizen muốn ngó lơ cũng không được.

Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 1.

Hải Tú chung khung hình với Sơn Tùng trong màn comeback chấn động

Hải Tú trong video mừng sinh nhật tuổi 24 (Nguồn: Hải Tú Official)

Trong video vừa mới lên sóng của Hải Tú, ngoài câu khẳng định "người một nhà" chắc nịch với Sơn Tùng: "I’m Hải Tú from M-TP", dân tình lại tiếp tục soi được cả rổ hint mới của "gà cưng" và "sếp". Cụ thể đó chính là những vũ đạo múa may quay cuồng của cô nàng.

Nếu không để ý kỹ, ai cũng sẽ nghĩ đây chỉ là những phút ngẫu hứng của Hải Tú để lên hình cho đẹp, làm dày nội dung. Thế nhưng các "thánh soi" đã phát hiện các vũ đạo rời rạc, riêng lẻ của cô nàng trùng khớp rất nhiều với các điệu nhảy trong Hãy Trao Cho Anh ra mắt hồi 2019 của Sơn Tùng. Vũ đạo này cũng từng được Sơn Tùng cover trong video mừng sinh nhật tuổi 25.

Màn múa may xoay tay của Hải Tú...

Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 4.

… trùng khớp đến lạ với Sơn Tùng trong MV Hãy Trao Cho Anh

Nhìn Hải Tú chìm đắm trong vũ đạo như thế này...

Cứ nhớ đến video cover nhảy múa mừng tuổi 25 cách đây 2 năm của Sơn Tùng là sao?

Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 7.

Cử chỉ nháy mắt, chỉ tay lúc kết thúc không thể lẫn đi đâu được

Sự ăn ý về style và cả vũ đạo, cử chỉ của Hải Tú với "sếp" khiến nhiều người xem video sinh nhật mà cứ ngỡ đang nhầm sang MV mới nào của Sơn Tùng không bằng. Trước đó, cô nàng cũng bị netizen soi loạt điểm chung tướng phu thê với Sơn Tùng trong bộ ảnh comeback. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Hải Tú là "gà cưng" nên ngày càng giống Sơn Tùng cũng là lẽ bình thường.

Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 8.
Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 9.
Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 10.

Hải Tú trong loạt ảnh mới với style và thần thái "rất Sơn Tùng"

Hải Tú khoe visual khét lẹt và nhảy nhót mừng tuổi mới, netizen chốt: Đến cái chỉ tay cũng giống Sơn Tùng mới chịu! - Ảnh 11.

Hải Tú và những góc máy bị soi tướng phu thê với Sơn Tùng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm