Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được!

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:05 29/07/2021

Hải Tú bất ngờ nhận "gạch đá" từ cư dân mạng sau bài viết về một vị chủ tịch và bạn gái.

Bên cạnh sự việc ca sĩ Lương Minh Trang và Vinh Râu (FAP TV) chia tay gây "chấn động" Vbiz, dân tình vẫn luôn theo sát drama vị chủ tịch chia tay bạn gái vì không chịu được tính đỏng đảnh của cô. Nàng "tiểu tam" được cho là phá tan hạnh phúc của cặp đôi 8 năm bất ngờ được minh oan. Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền rộng rãi, 3 ngôi sao Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lập tức bị netizen "réo tên". Đáng nói dân tình lại không tin vào câu chuyện trên, ngay lập tức bênh vực cô bạn gái cũ, và càng "ném đá" cô nàng "talent gen Z" kia hơn. Lúc này đây, Hải Tú lại bị trở thành tâm điểm chỉ trích.

Đến hôm nay (29/7), trên trang cá nhân của Hải Tú bất ngờ xuất hiện hàng loạt bình luận công kích từ cư dân mạng với lượng comment tăng vụt suốt 1 ngày qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều netizen bình luận rất gay gắt, "khủng bố" bức hình cuối cùng Hải Tú đăng lên trang cá nhân sau ồn ào và tố cô "tẩy trắng". Trong đó có cả những bình luận gay gắt, mỉa mai và nhục mạ vô cùng phản cảm quá đà hướng về "gà" nhà M-TP Entertainment.

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 2.

Hàng loạt bình luận công kích trên trang cá nhân Instagram của Hải Tú tăng lên với tốc độ chóng mặt trong suốt 1 ngày qua

Đã hơn 6 tháng kể từ khi Hải Tú gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng cái tên của cô vẫn khiến nhiều người nhớ mãi, thậm chí dành sự quan tâm đặc biệt mỗi ngày. Dù lượt follow Instagram của Hải Tú ngày nào cũng giảm, nhưng lượng bình luận từ dân mạng ở tấm ảnh "huyền thoại" trên lại tăng đều theo từng ngày, thậm chí từng phút, từng giây. Thành tích cá nhân chưa thấy đâu nhưng lượt bình luận của netizen trong bài đăng này thì chắc Hải Tú chiếm ngôi vương trong showbiz Việt.

Đến hiện tại, bức ảnh này đã cán mốc hơn 92 nghìn bình luận sau khi số lượng lớn netizen vào Instagram Hải Tú để "khủng bố", phá vỡ mọi kỷ lục trước đây. Thậm chí đến cả Sơn Tùng M-TP sở hữu hơn 6,2 triệu người theo dõi, đứng hàng đầu hiện nay trong Vbiz về phương diện MXH cũng chỉ có nhiều nhất 18 nghìn bình luận cho một tấm ảnh. Và chắc rằng, kỷ lục này sẽ mãi thuộc về Hải Tú và không có một nghệ sĩ nào trong Vbiz có thể phá vỡ được.

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 3.

Bài viết cuối cùng được Hải Tú đăng tải trên Instagram vào 11/1. Đây được xem là bức ảnh "huyền thoại" của Hải Tú bởi ngày nào cũng có những bình luận của netizen ngay dưới bức ảnh này, thậm chí giờ đây đạt mốc hơn 92 nghìn sau khi số lượng lớn netizen vào "khủng bố" sau câu chuyện hôm qua

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 4.

Là nghệ sĩ có lượng follow Instagram đứng đầu Việt Nam nhưng Sơn Tùng cũng không thể vượt mặt talent của mình về lượt bình luận

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 5.
Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 6.

Hơn 6 tháng kể từ sau scandal lớn nhất trong sự nghiệp chớm nở của Hải Tú, netizen vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho nữ diễn viên tân binh của công ty M-TP

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được! - Ảnh 7.

Dù im hơi lặng tiếng nhưng netizen cho rằng, Sơn Tùng vẫn âm thầm bảo vệ talent của mình

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm