Hai sĩ quan cảnh sát còng tay nhau rồi "mây mưa" trong xe công vụ, bị người đi đường ghi hình lại mà không hay biết

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:36 01/08/2021

Hai vị này đã lập tức bị sa thải khỏi ngành sau scandal chấn động cả Mexico.

Mới đây, hai sĩ quan cảnh sát sống tại Mexico đã phải chịu hình thức kỷ luật sau khi để lộ băng video "mây mưa" trong ca trực.

Đoạn phim được ghi lại tại đô thị Ecatepec de Morelos, gần khu vực Mexico City. Trong đoạn phim, người ghi hình tiết lộ đang tiếp cận chiếc xe cảnh sát ở khu vực bãi rác hẻo lánh.

Ngay lập tức, hình ảnh hai sĩ quan (một nam, một nữ) đang trong tư thế khá nhạy cảm lập tức xuất hiện trên khung hình. Điều đáng nói là chiếc huy hiệu cảnh sát trưởng trên chiếc áo sơ mi hở của sĩ quan nam đã bị lộ khá rõ khi anh này ngả người trên ghế.

Hai sĩ quan cảnh sát còng tay nhau rồi mây mưa trong xe công vụ, bị người đi đường ghi hình lại mà không hay biết - Ảnh 1.
Hai sĩ quan cảnh sát còng tay nhau rồi mây mưa trong xe công vụ, bị người đi đường ghi hình lại mà không hay biết - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Dường như lạc vào khoảnh khắc đam mê, cả hai đã không nhận ra rằng mình đang bị ghi hình lén. 

Theo lời người ghi hình, hai sĩ quan này còn chơi trò "tội phạm - kẻ cắp" khi anh này nhận ra sĩ quan nam đang bị còng chặt tay. Ngay khi sự việc được lan truyền dữ dội trên MXH Mexico, sở cảnh sát thành phố Ecatepec đã thông báo rằng hai sĩ quan đã bị cho giải ngũ vì "vi phạm nghiêm trọng về đạo đức nghề nghiệp".

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm