Hải Phòng: Một thiếu tá CSGT bị người vi phạm đâm trọng thương

H.H, Theo Lao động 22:20 21/03/2018

Tối ngày 21.3, một lãnh đạo công an Quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, một thiếu tá công an đang công tác tại Công an quận này đã bị đối tượng vi phạm Luật Giao thông đường bộ đâm trọng thương.

Hải Phòng: Một thiếu tá CSGT bị người vi phạm đâm trọng thương - Ảnh 1.

Thiếu tá CSGT Phạm Vũ Hiệp bị đối tượng vi phạm đâm trọng thương - ảnh CTV

Theo đó, buổi chiều cùng ngày, thiếu tá Phạm Vũ Hiệp - tổ trưởng tổ công tác - cùng các đồng đội trong tổ tuần tra kiểm soát trật tự giao thông tại khu 2 Đồ Sơn (thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn) phát hiện một người điều khiển xe máy chở thêm 2 người phía sau không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và lập biên bản xử lý vi phạm.

Hải Phòng: Một thiếu tá CSGT bị người vi phạm đâm trọng thương - Ảnh 2.

Đối tượng Hoàng Gia Tú đâm trọng thương thiếu tá CSGT quận Đồ Sơn

Người điều khiển xe môtô vi phạm luật giao thông đường bộ là Hoàng Gia Tú (37 tuổi, trú tại phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn) đã không xuất trình được giấy tờ liên quan nên tổ tuần tra đã yêu cầu cả ba người cùng phương tiện về trụ sở Công an quận xử lý.

Đến khoảng 17h cùng ngày, sau khi bị lập biên bản tạm giữ phương tiện, lái xe Tú  đi ra ngoài cổng trụ sở công an quận Đồ Sơn. Lúc này, thiếu tá Phạm Vũ Hiệp đang đi bộ từ bên ngoài về đến gần cổng trụ sở Công an quận thì bất ngờ bị Tú dùng dao bầu lao tới từ phía sau đâm thẳng vào sau gáy.

Hải Phòng: Một thiếu tá CSGT bị người vi phạm đâm trọng thương - Ảnh 3.

Con dao bầu - tang vật đối tượng Tú dùng để đâm thiếu tá Hiệp

Mặc dù bị đâm bất ngờ từ phía sau, nhưng thiếu tá Hiệp vẫn cố hết sức quật ngã đối tượng và được các đồng đội lao đến hỗ trợ, bắt giữ đối tượng Tú. Thiếu tá Hiệp sau đó được đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp với vết thương sâu và dài ở sau gáy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm