Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:06 15/10/2020

Biết đâu chừng Trần Đức Bo sẽ phô diễn khả năng diễn xuất ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020?

  Là một hiện tượng mạng đình đám với những clip tạo trend mang tính... thảm họa, Trần Đức Bo thường xuyên khiến cư dân mạng hú hồn với những phát ngôn và hành động vượt ngoài trí tưởng tượng của dân tình. Như việc bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 hay thỉnh thoảng lướt qua màn hình ở những bộ phim đình đám cũng đủ để dân tình xôn xao. Nói đến việc đóng phim của Trần Đức Bo, đáng mừng là trong 2 lần xuất hiện ở 2 bộ phim điện ảnh, Đức Bo không mang trend "mèo con nhõng nhẽo" theo cùng. 

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 1.

  Trần Đức Bo tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

  Trần Đức Bo nổi tiếng với style không-giống-ai

  Vài giây mờ nhạt ở Hồn Papa Da Con Gái 

  Có lẽ nếu không đủ tinh mắt thì bạn sẽ chẳng thể nhận ra Đức Bo xuất hiện ở đâu trong bộ phim điện ảnh quy tụ toàn sao khủng - Hồn Papa Da Con Gái. Trong phim, hiện tượng mạng này sắm vai một người bạn cùng trường với Châu (Kaity Nguyễn). Cụ thể, ở một phân đoạn ngắn, chàng nam sinh (Trần Đức Bo) đang ăn mì và chỉ trong vài giây quay mặt đi chỗ khác, bát mì đã bị Châu húp trọn. Không một câu thoại, chàng nam sinh chỉ khẽ cau có mặt rồi bỏ đi, kết thúc màn diễn xuất không thể mờ nhạt hơn của mình. 

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 3.

  Quay đi vài giây thì bị nữ chính cướp mất đồ ăn

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 4.

  Chưa hiểu chuyện gì xảy ra

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 5.

  Đến khi hiểu thì hết vai

  Xuất hiện "đậm nét" hơn nhưng vào ngay vai thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái)

  Sau Hồn Papa Da Con Gái, Đức Bo tiếp tục "sự nghiệp diễn viên" với một vai diễn "dài hơi" hơn trong Thất Sơn Tâm Linh. Lần này, Đức Bo đóng vai một chú bé thiếu năng, xuất hiện trong vài phân cảnh ở đầu phim và đặc biệt là có-thoại. Trong cảnh Lưu Huỳnh (Quang Tuấn) lần đầu trổ tài chữa bệnh cho một người dân trong vùng, gã đã tìm người hỗ trợ, giữa lúc không ai dám ho he câu nào thì chú bé này lại xung phong: "Con được không thầy!". Dĩ nhiên không ai cho chú bé động tay động chân với lý do: "Thằng đó nó khùng, biết cái gì đâu mà kêu nó." Ngoài ra Đức Bo cũng xuất hiện thêm ở một vài phân cảnh ngắn khác và... hết vai. 

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 6.

  Trần Đức Bo (khoanh đỏ) sắm vai một chú bé thiểu năng

  Hai lần đóng phim thoáng qua của Trần Đức Bo: Khi làm bạn cùng trường Kaity Nguyễn, lúc hóa nhóc thiểu năng ở Thất Sơn Tâm Linh - Ảnh 7.

  Một màn xuất hiện rõ nét hơn

  Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm