Hai lần bún đậu Mạc Văn Khoa xuất camera ghi lại cảnh kẻ gian đột nhập, đáng sợ nhất là màn "tung cước" của nữ nhân viên 20 tuổi!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:08 23/10/2021

Thời gian gần đây, không hiểu vì lý do gì tiệm bún đậu của Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp chuyện không may.

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã khiến nhiều netizen không khỏi bàng hoàng khi công khai status về những hình ảnh tiệm bún đậu mắm tôm của mình bị trộm đột nhập. Theo đó, toàn bộ diễn biến xảy ra vào lúc 1:00 ngày 21/10, từ hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy kẻ gian đột nhập vào bên trong tiệm khá lâu để tìm kiếm tài sản có giá trị. Sau một hồi lâu tìm kiếm thì kẻ gian rời đi bằng cách trèo tường. 

Có thể nói trước khi sự việc này xảy ra, bún đậu Mạc Văn Khoa đã gặp phải không ít lùm xùm không may. Nhiều khán giả cũng đã vào động viên, chia sẻ với nam danh hài về thời điểm khó khăn này. 

Hai lần bún đậu Mạc Văn Khoa xuất camera ghi lại cảnh kẻ gian đột nhập, đáng sợ nhất là màn tung cước của nữ nhân viên 20 tuổi! - Ảnh 1.

Thông tin tiệm bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa bị trộm đột nhập gây xôn xao netizen

Trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa đã để lại bình luận: Chia sẻ để cả nhà mình cảnh giác ạ! Trộm vào quán của em ở dưới Biên Hoà! Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi với lại quán em không có gì đâu chỉ có mắm tôm thôi à. Trước đó vào hồi tháng 6/2021, vợ của Mạc Văn Khoa cũng đã khiến cư dân mạng một phen hú vía khi chia sẻ hình ảnh một tên cướp định cuỗm đi chiếc xe máy đang dựng trước cửa quán bún đậu. May mắn là đã có một cô nhân viên 20 tuổi, lao thật nhanh ra "tung cước" làm tên cướp chạy mất dép. 

Hai lần bún đậu Mạc Văn Khoa xuất camera ghi lại cảnh kẻ gian đột nhập, đáng sợ nhất là màn tung cước của nữ nhân viên 20 tuổi! - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra ở chi nhánh Bún Đậu Mắm Tôm ở Quận 1 - Sài Gòn

Vợ của Mạc Văn Khoa viết trên trang cá nhân: Cảnh báo trộm cướp xe, này là ở quán của mình vừa xảy ra luôn đây ạ. 2 thằng lạng qua rồi dừng lại giả vờ 1 thằng đứng ngoài canh, 1 thằng vào quán thăm dò. Quầy thu ngân của mình hơi khuất nên nó không thấy bé thu ngân của mình ngồi đó. Vô bẻ khoá, dắt xe ra thì bé nhân viên phát hiện, phi ra đạp cho phát bỏ chạy luôn. Mùa này ai cũng khó khăn, kiếm tiền cực khổ nên cũng có nhiều thành phần khốn nạn lắm mọi người ạ. Tiếc là quán mình camera không xem được góc biển số xe của 2 tên ấy. Mình viết lên đây cho tất cả mọi người cảnh giác ạ.

Hình ảnh xuất từ camera

Hiện tại nhiều netizen đang vô cùng đồng cảm với Mạc Văn Khoa, đồng thời cũng xem như đây là lời "cảnh báo" về tình trạng trộm cướp hiện tại, lúc nào cũng phải đề phòng nghiêm ngặt. 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm