Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 01/10/2020

Irene và Seulgi (Red Velvet) cuối cùng đã tìm ra nguyên liệu bí mật giúp cho món canh chuẩn không cần chỉnh.

Muốn nấu ra một món ăn ngon không phải chuyện đơn giản. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng cùng một món ấy, cũng là công thức ấy mà người khác thì nấu ngon, riêng mình nấu hoài nấu mãi vẫn cảm thấy cứ thiếu thiếu cái gì. Đôi khi, có thể là bạn đang thiếu một nguyên liệu hay gia vị bí mật đấy. Trường hợp của Irene và Seulgi (Red Velvet) là một ví dụ.

Chẳng là, hai cô nàng có một chuyến dã ngoại trên nhà xe di động. Đến lúc phải tự mình nấu ăn thì cả hai tỏ ra vô cùng lúng túng vì rõ là nấu một món canh đơn giản mà nếm đi nếm lại vẫn chưa thấy hài lòng.

Món mà mà Irene và Seulgi nấu là canh Kimchi Sujebi hay còn gọi là súp "mì tay". Điều tạo nên điểm nhấn món này chính là mì được làm bằng tay và chỉ cần dùng loại bột mì được nhồi thật đều, khi nước sôi thì tách ra thành từng miếng mỏng thả trực tiếp vào nồi canh là được.

Các công đoạn nấu ăn diễn ra khá suôn sẻ. Tuy Seulgi có gặp chút khó khăn khi tách bột cho vào canh, thế nhưng với sự trợ giúp của bếp trưởng Irene, món ăn đã hoàn thành và trông cũng ngon mắt ra phết.

Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt - Ảnh 3.

Bột quá dính khiên Seulgi ban đầu có phần lúng túng

Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt - Ảnh 4.

Nhưng cuối cùng món canh cũng đã hoàn thành, trông cũng ra gì phết đấy chứ!

Những tưởng hai chị em sẽ cùng nhau thưởng thức ngay món canh nóng hổi, nào ngờ nếm đi nếm lại vẫn thấy có gì đó sai sai. Cứ nhìn vẻ mặt của Seulgi và Irene là biết. Dường như hương vị của món này không được như mong đợi. 

Vị kì kì sao á!

Ngay lập tức, cả hai cùng nhau tìm ra vấn đề. Nào là thêm tỏi, thêm giá, thêm tiêu, ớt rồi nếm muốn cạn nồi canh nhưng hai đầu bếp của chúng ta vẫn chưa biết rốt cuộc là thiếu thứ gì. Sau một hồi, Irene bỗng đề nghị rằng nên cho thêm một ít gia vị của mì gói vào có lẽ sẽ cứu được món canh này.

Nếm đi nếm lại muốn cạn nồi canh mà vẫn chưa biết nó thiếu cái gì. Tức ghê á!

Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt - Ảnh 7.

Thật may, bếp trưởng Irene chợt nảy ra ý định cho thêm gia vị mì vào để cứu món canh.

Hai người nhanh chóng cho thêm gia vị bí mật làm nên món canh Kimchi Sujebi tuyệt hảo. Và cuối cùng, hai cô gái đã có thể cười thật tươi, cảm thấy thỏa mãn với hương vị chuẩn không cần chỉnh của món canh nhờ gói gia vị tuy nhỏ mà có võ.

Thì ra đây chính là gia vị bí mật làm nên món canh tuyệt hảo khiến hai cô nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Thế là Irene và Seulgi đã có thể yên tâm ngồi tận hưởng bữa sáng rồi! Trời mưa lạnh lạnh lại còn được thưởng thức món canh nóng hổi do chính mình làm ra thì còn gì bằng.

Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt - Ảnh 10.

Cuối cùng cả hai đã có thể ngồi xuống và thưởng thức bữa sáng dưới mưa rồi!

Hai idol nhà Red Velvet nếm cạn nồi canh vẫn không rõ tại sao hương vị chẳng được như ý, hóa ra là thiếu một gia vị đặc biệt - Ảnh 11.

Nguồn: SM C&C STUDIO A

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm