Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:35 26/05/2021

Nhờ "nhá hàng" loạt nội dung hấp dẫn nên livestream tối ngày 25/5 của bà Phương Hằng được rất nhiều người đón chờ.

Đúng hẹn lại lên, 18h30 hôm nay (25/5), bà Nguyễn Phương Hằng đã lên sóng livestream, tiếp tục series bóc phốt của mình. Livestream này của bà Hằng được hứa hẹn có nhiều hấp dẫn xoay quanh những cái tên hàng đầu của showbiz Việt hiện nay. Theo đó, những nhân vật (lẫn câu chuyện) liên quan trong drama những ngày gần đây đều sẽ xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng cụ thể như: NS Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Khàn...

Nhờ "nhá hàng" hàng loạt những nội dung hấp dẫn, livestream của bà Phương Hằng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chỉ cần lướt mạng xã hội hàng loạt hình ảnh dân tình ngồi "hóng biến" vô cùng hài hước.

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 1.

Cả công ty tan làm không về à

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 2.

Bố mẹ ai cũng xem bà Phương Hằng nhỉ

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 3.

Bà em hơn 80 tuổi cũng không bỏ lỡ livestream nào

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 4.

Thay vì xem hoạt hình tụi con chọn bà Phương Hằng để xem

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 5.

Rủ cả xóm xem luôn

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 6.

Vừa chăm con bú vừa xem livestream, nhã nhỉ?

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 7.

Livestream mới hay cũ cũng xem đều không thể bỏ sót

Hài hước khoảnh khắc cộng đồng mạng hóng livestream của bà Phương Hằng, như thế này không lập kỷ lục cũng uổng! - Ảnh 8.

Bằng tất cả những gì em có...

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm