Hãi hùng clip cô gái khoe khả năng ăn “nuốt chửng” - 1 phút hết 35 quả trứng, netizen thấy ngạt thở giùm!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 24/03/2022

Khuyến cáo không nên ăn uống theo phong cách của cô gái này bằng bất cứ giá nào.

Bên TikTok, Douyin Trung Quốc, những dạng nội dung ăn uống trước ống kính rất được ưa chuộng. Cũng là ăn thôi có gì mà hàng triệu người tham gia? Không hẳn như vậy, giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, các cá nhân đều tìm mọi cách để làm nổi bật content của mình: người ăn thật nhiều, người chỉ ăn đồ đắt đỏ, người chuyên ăn đồ siêu cay, người ăn thật nhanh… Tuy nhiên, không phải dạng content ăn uống nào cũng được khuyến khích, ngược lại còn có thể gây nguy hại cho người thực hiện, lan truyền hành vi xấu.

Điển hình như clip ăn nhanh - nuốt chửng của cô gái dưới đây. Chỉ trong vòng hơn 1 phút, cô đã ăn tổng cộng 35 quả trứng, 2 phút sau ăn thêm 1 tô miến lớn. Tất cả đều được ăn theo phương pháp nuốt chửng.

Cô gái Trung Quốc có khả năng nuốt chửng đáng sợ

Gần như mọi thứ chỉ cần cô bỏ vào miệng, cắn 1 nhát là có thể nuốt luôn

Dẫu biết cô ăn nhanh, ăn vội như vậy là để xây dựng nội dung độc nhất, thu hút người xem cho kênh nhưng đây vốn là kiểu ăn gây hại cho dạ dày, thậm chí có thể dẫn đến ngạt thở, trào ngược… Chính vì vậy video của cô khi được chia sẻ sang các quốc gia khác bị chỉ trích nhiều hơn là hưởng ứng:

Vì view mà bất chấp”.

- “Cảm giác cái gì cho vào miệng cô ấy là biến mất luôn ấy. Sao có thể?”.

- “Người nhỏ mà ăn giỏi thật, nhưng không tốt cho sức khoẻ đâu. Nghẹn như chơi”.

- “Clip này nên giới hạn trẻ em, các bé lại tưởng hay”.

Nguồn: @karotiso

https://kenh14.vn/hai-hung-clip-co-gai-khoe-kha-nang-an-nuot-chung-1-phut-het-35-qua-trung-netizen-thay-ngat-tho-gium-2022032412235653.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm