Hải Dương khẩn cấp tìm người trên xe buýt, đến quán lẩu, quán nước nơi bệnh nhân nghi mắc Covid-19 từng ghé qua

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:15 05/05/2021

Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đề nghị người dân từng đi trên xe buýt, đến quán lẩu, quán nước sau, cần liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tối 4/5 phát đi thông báo khẩn, đề nghị những người đã đi và đến những địa điểm sau đây cần liên hệ và khai báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

- Các hành khách đi trên xe buýt số 09 BKS: 34B - 022.86, khoảng 14h59' ngày 29/4, xuất phát từ Văn phòng xe buýt Huy Hoàng tại Hải Tân.

- Các khách hàng đến ăn tại quán lẩu Trung Kiên ở khu An Nhân Đông, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, từ 19h - 22h, ngày 30/4.

- Các khách hàng uống nước tại quán nước Hòa Ngọc ở cổng Trường THPT Tứ Kỳ, từ 22h - 23h ngày 30/4.

Người dân có thể liên hệ Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương hoặc cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Hải Dương hiện phát hiện 2 ca nghi ngờ, một người trên chuyến bay từ Đà Nẵng về Hà Nội, người còn lại nhập cảnh từ Nhật Bản. Từ 26/3 đến nay, tỉnh đã hơn 50 ngày không ghi nhận ca mắc mới tại cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm