Hải Dương dự kiến cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 14/3

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:03 26/02/2021

Cụ thể, Sở GD-ĐT tỉnh Hải Dương dự kiến cho học sinh nghỉ đến hết ngày 14/3, đồng thời thực hiện học online trong thời gian này.

Sáng ngày 26/2, Sở GD-ĐT tỉnh Hải Dương đã có văn bản trình lên UBND tỉnh đề xuất cho phép học sinh toàn địa bàn nghỉ học đến hết ngày 14/3.

Hiện tại, trong địa phương này có 59 cơ sở giáo dục được trưng dụng làm địa điểm cách ly tập trung. Trong thời gian nghỉ đến trường tập trung để chống dịch, các trường học tiếp tục học trực tuyến. Sở GD-ĐT cũng tính cho học sinh trở lại sớm nhất vào ngày 8/3.

Hải Dương dự kiến cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 14/3 - Ảnh 1.

Học sinh Hải Dương có thể sẽ nghỉ học đến hết ngày 14/3 (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, Sở GD-ĐT Hải Phòng cũng đang chờ ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố nhưng dự kiến học sinh sẽ quay trở lại trường học ngày 7/3 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh Hải Phòng thực hiện việc học trực tuyến theo thông báo trước đó của sở. Các trường tiểu học chỉ cho học sinh ôn lại kiến thức. Học sinh khối 1, 2 dừng học trực tuyến. Học sinh khối 3, 4, 5 vẫn dạy học trực tuyến ở mức độ hạn chế, chỉ ôn tập, không dạy kiến thức mới và dạy vào thời gian thích hợp.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm