Hai đứa con nghịch dại sút thẳng quả banh vào đầu mẹ đang đứng nấu ăn, nhưng thái độ bất ngờ của người mẹ khiến dân mạng phục sát đất

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:29 25/08/2021

Thái độ này của người mẹ không biết là đang vui hay đang buồn đây.

Nuôi con là hành trình khó khăn và gian nan không gì sánh bằng. Mỗi lứa tuổi, bố mẹ phải đối mặt với những vấn đề mới của con. Chẳng hạn như tuổi tập ăn tập nói thì con hay nhõng nhẽo, lười ăn, đến tuổi đi học thì lại hay nghịch ngợm, chạy nhảy,... Đôi lúc bố mẹ cũng chẳng biết phải xử lý thế nào.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip vỏn vẹn 16 giây nhưng khiến ai xem cũng phải bật cười. Theo đó, hai chị em trong nhà đang chơi đá banh cùng nhau. Khi nhận banh từ người em với cú rê khá nhẹ nhàng, người chị theo phản xạ đón banh và làm một đường chuyền có vẻ hơi mạnh. Đường banh này đi một mạch tới ngay chỗ người mẹ đang đứng nấu ăn.

Không trúng vai, không trúng lưng mà banh nhắm thẳng vào đầu của bà mẹ. Từ đoạn phim, có thể thấy người mẹ khá đau và chỉ kịp dùng một tay ôm đầu cùng biểu cảm khó chịu, tay còn lại vẫn mải công việc bếp núc. Có vẻ người mẹ đã rất bất lực và đã quá quen với cảnh hai đứa con của mình tinh nghịch rồi nên cũng chẳng buồn quay lại và mắng cả hai như các bà mẹ khác thường làm nữa.

An ủi là sau khi thấy trò nghịch của mình làm mẹ lãnh hậu quả thì cả hai chị em đã vội chạy vào bếp để xem thử mẹ có sao không. Đúng là có con thì vui nhà vui cửa, nhưng gặp những tình huống thế này hằng ngày chắc chẳng ai chịu nổi. Bởi thế danh hiệu bà mẹ bình tĩnh nhất năm xin được trao cho nhân vật trong clip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm