Hai cô gái hoảng hốt trên xích đu mạo hiểm vì một “vật thể lạ” bay xoẹt qua, dân mạng nghiêng ngả khi nhận ra sự thật

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:09 10/11/2020

Khoảnh khắc đó cùng phản ứng của cô gái đã khiến dân mạng cười thắt bụng.

Trong các công viên giải trí, có trên dưới 10 trò chơi mạo hiểm với mô hình đưa người chơi lên không trung, theo đủ cơ chế như rung lắc, chao liệng, bất thình lình lên cao/ hạ xuống, tàu lượn siêu tốc… Nhìn chung, một khi ngồi lên trên những trò chơi này thì cả cơ thể sẽ đảo lộn, bước xuống ít nhiều đều choáng váng, đầu tóc rối bù, ai tinh thần không vững còn “sang chấn”, buồn nôn…

Nhưng cũng từ những trò chơi này mà Internet đã có đủ khoảnh khắc hài hước từ những người chơi trên khắp thế giới. Trường hợp sau đây là ví dụ điển hình:

Hai cô gái hoảng hốt trên xích đu mạo hiểm vì một “vật thể lạ” bay xoẹt qua, dân mạng nghiêng ngả khi phát hiện ra sự thật (Nguồn: @iamseanflava)

Video này hiện đang viral trên TikTok với hơn 20 triệu lượt xem và 3,3 triệu lượt thích. Theo đó, khi đang chao liệng trên xích đu mạo hiểm cùng bạn thì cô gái bên nọ bỗng… bay luôn tóc giả. Khoảnh khắc đó cùng phản ứng của cô gái đã khiến dân mạng cười thắt bụng.

Đang la hét trên không trung…

... Đến đoạn liệng xuống thì tóc giả bay ra ngoài mất

Hai cô gái hoảng hốt trên xích đu mạo hiểm vì một “vật thể lạ” bay xoẹt qua, dân mạng nghiêng ngả khi nhận ra sự thật - Ảnh 4.

Trước tình huống này, cả hai cô gái dù hoảng hốt nhưng cũng cười phá lên

Không rõ đoạn kết sau đó như thế nào, nhưng video này đã được dân mạng chia sẻ khắp nơi:

- “Xem đoạn đầu thôi là biết có cái gì bay ra rồi”.

- “Tôi đã xem đi xem lại hơn 20 lần và chưa hết cười”.

- “Tôi buồn cười vì phản ứng của cô ấy hơn là đoạn tóc bay ra”.

Đây chỉ là 1 trong vô số pha tai nạn dở khóc dở cười khi con người chơi trò chơi mạo hiểm. Kinh nghiệm sống còn khi chơi những trò tương tự tốt nhất là phải cất trước hoặc giữ chặt những thứ dễ “bay mất” nhé…

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm