Hà Trúc rủ bồ cơ trưởng khoe trọn body cực cháy, "mlem" cả đôi thế này thì ai đọ lại đây!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:03 05/04/2021

Một bức hình khiến nhiều đối tượng GATO là đây nè.

Nhờ đại chiến bikini, những ngày vừa qua có thể mô tả ngắn gọn rằng chưa hè mà đã hot. Đâu đâu cũng thấy body xịn xò, 3 vòng đâu ra đấy cùng làn da không chút tì vết của hội gái xinh. Chỉ muốn lao ra biển ngay và luôn cho bõ thèm!

Nhưng đẹp một mình thôi chưa đã, có gái xinh còn lôi kéo cả bạn trai vào đường đua "mlem mlem" khi đi du lịch. Đó không ai khác ngoài couple đình đám travel blogger Hà Trúc và cơ trưởng điển trai Quang Đạt.

Mới đây, Hà Trúc đã đăng story khoe ảnh cực tình cảm với Quang Đạt trong chuyến đi Đà Nẵng cùng bạn bè. Trong ảnh, hot couple mặc đồ bơi, cùng phơi nắng và không quên khoe dáng nuột, body xịn.

Hà Trúc rủ bồ cơ trưởng khoe trọn body cực cháy, mlem cả đôi thế này thì ai đọ lại đây! - Ảnh 1.

Bức hình hot hòn họt của Quang Đạt - Hà Trúc

Vốn dĩ đã là cặp đôi trai xinh gái đẹp nức tiếng nên so với những bức hình đi du lịch thông thường, khoảnh khắc của Quang Đạt - Hà Trúc không chỉ gấp đôi độ "mlem mlem" còn gấp 3 lần "cẩu lương". Bởi vậy mà cả hội FA lẫn phe đang suy nhược vì body chưa xịn lắm đều phải trầm trồ. 

Hóng các cặp đôi lao vào cạnh tranh với Hà Trúc và Quang Đạt trên ngạch couple nhé!

Thật ra đây không phải lần đầu tiên đôi trai cơ trưởng gái blogger này khiến dân tình vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ khi show ảnh đi biển. Nhưng bạn cũng biết đấy thôi, đẹp đôi thế này thì show nữa, show mãi vẫn được netizen thả tim rần rần thôi.

Hà Trúc và Quang Đạt vẫn luôn giữ vững độ hot mỗi lần đi biển

Bonus thêm những tấm hình body cực "cháy" của Hà Trúc

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm