Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 08/05/2021

Tiết lộ của Hà Trúc cho thấy cơ trưởng Quang Đạt có mối quan hệ cực tốt với phụ huynh bạn gái.

Quang Đạt và Hà Trúc là một hot couple đã nhẵn mặt với netizen. Không chỉ đẹp trai xinh gái, họ còn được nhiều người ngưỡng mộ vì cả 2 đều giỏi giang và nổi tiếng trong lĩnh vực công việc của mình.

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt  - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc

Nhưng vẫn chưa hết, mới đây Hà Trúc đã khiến dân tình thêm một lần trầm trồ khi vô tình tiết lộ rằng cơ trưởng Quang Đạt có mối quan hệ cực tốt với gia đình bạn gái, đặc biệt là mẹ cô nàng.

Chuyện là ngày 7/5 vừa qua, Quang Đạt đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 và có những phản ứng theo đúng dự đoán như bị sốt nhẹ. Vì vậy sau khi xong xuôi công việc của bản thân, dù đã là nửa đêm nhưng Hà Trúc vẫn sang chăm sóc bạn trai. Kèm theo đó, cô nàng còn chia sẻ: "Trên đường về chăm nom bồ sau khi bồ tiêm vaccine. Cảm thấy bồ mà có mệnh hệ gì mẹ mình sẽ giết mình".

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt  - Ảnh 2.

Story của Hà Trúc tiết lộ mẹ cô nàng rất quý Quang Đạt

Sau đó travel blogger tiếp tục cập nhật những việc đã làm tại nhà bạn trai, có lẽ là để cho mẹ mình kiểm soát như dọn dẹp nhà cửa, rửa cốc chén và dậy sớm đi chợ. Tưởng đâu Quang Đạt mới là con đẻ của mẹ Hà Trúc ấy nhỉ?

Hà Trúc cập nhật tình hình dọn dẹp ở nhà Quang Đạt

Trước đó, Quang Đạt cũng chia sẻ tất cả những hình ảnh và thông tin khi đi tiêm vaccine của mình cho mọi người. Được biết cơ trưởng điển trai đã tiêm mũi đầu tiên và mũi tiếp theo sẽ thực hiện trong khoảng 2 - 3 tuần nữa. Hiện tại mọi phản ứng sau khi tiêm vaccine của cơ thể Quang Đạt đều đúng như dự kiến.

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt  - Ảnh 4.

Quang Đạt lúc đi tiêm

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt  - Ảnh 5.

Trai đẹp cập nhật tình trạng cơ thể sau tiêm

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt  - Ảnh 6.

Tờ khai phản ứng bệnh mỗi ngày của Quang Đạt

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm