Hà Trúc - Quang Đạt lại cua gắt: Đi Gala WeChoice sang như công chúa với hoàng tử, vừa ra phố đã thành sếp và... chị trợ lý

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:25 25/01/2021

Nếu như lúc đi sự kiện trông "rất gì và này nọ" thì ở ngoài đời, cặp đôi Hà Trúc - Quang Đạt lại bình thường cực kì bình thường.

Trong số các hot couple đình đám trên MXH, travel blogger Hà Trúc và cơ trưởng Quang Đạt luôn nhận về không ít sự chú ý. Bởi lẽ cặp đôi không chỉ hội tụ đủ tiền - tài - nhan sắc trong tay mà còn được ngưỡng mộ với tình yêu đơn giản, lầy lội, không hề màu mè nhưng cũng cực đẹp.

Hà Trúc - Quang Đạt

Bằng chứng mới nhất là màn xả vai hài hước của Hà Trúc - Quang Đạt giữa lúc đi sự kiện và bị team qua đường bắt gặp khi đi chơi.

Chuyện là trước khi ra Hà Nội vài ngày, cặp đôi đã sánh vai tại Gala WeChoice Awards 2020. Tại đây, cả hai đã khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp đôi, chàng thì điển trai, bảnh bao còn nàng thì xinh đẹp, lộng lẫy.

Màn xả vai của Hà Trúc và Quang Đạt

Ấy thế mà ngay sau đó, cặp đôi lại hoàn toàn trái ngược khi bị team qua đường bắt gặp ở Hà Nội với giày thể thao và quần áo đơn giản. Trong khi Quang Đạt đang chú ý bước đi thì Hà Trúc lại vui vẻ vẫy tay khi được chụp hình. Anh cơ trưởng còn reup story này và đùa: "Tôi và chị trợ lý".

Trước đó, cặp đôi cũng từng tự khoe những màn xả vai của mình. Họ vui vẻ đăng ảnh chỉn chu, xinh đẹp đã đành nhưng cũng không ngại giấu đi những khoảnh khắc thường ngày đầu bù tóc rối khiến dân tình vô cùng thích thú.

Một pha "biến hình" khác của hot couple

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm