Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là "thần thánh phương nào" mà cô nghiện đến vậy?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 28/04/2021

Đây không chỉ là loại dầu tẩy trang yêu thích của riêng Hà Trúc mà còn là chân ái của nhiều tín đồ làm đẹp khác đấy.

Từ một travel blogger đơn thuần, Hà Trúc bỗng trở thành Instagramer hàng đầu ở Việt Nam và có lượng tương tác rất tốt trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Phong cách sống, chuyện dưỡng da, làm đẹp của cô cũng luôn là topic mà hội chị em rất quan tâm.

Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là thần thánh phương nào mà cô nghiện đến vậy? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cô còn có thể xem là một trong các shopping idol của giới trẻ với nhiều bí kíp mua sắm hay ho và nhiều lúc, Hà Trúc còn tìm được nhiều deal hời cực hời nữa, ai chăm theo dõi là sẽ múc được nhiều món hay ho.

Và mới đây, Hà Trúc cũng có thêm chiến tích shopping có một không hai khi cùng lúc mua tới 11 chai dầu tẩy trang. Trong đó có 10 chai phiên bản xanh lá và 1 phiên bản màu nâu. Vậy tóm lại, những sản phẩm này có gì hot mà cô phải mua cả lố đến vậy?

Đầu tiên phải kể đến Shu Uemura Anti/oxi+ Cleansing Oil. Đây cũng là phiên bản nổi nhất trong số các loại dầu tẩy trang của hãng. Em này có chiết xuất trà xanh, đu đủ và cây chùm ngây nên có khả năng làm sạch cực kỳ mạnh mẽ, giúp loại bỏ cặn makeup hay bụi mịn rất tốt.

Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là thần thánh phương nào mà cô nghiện đến vậy? - Ảnh 4.

Chất của loại dầu này khá đặc nên dùng sẽ không hao đâu. Ngoài ra, mùi hương cũng dễ chịu và dầu cũng không gây ra cảnh khô da. Trên nhiều diễn đàn làm đẹp, Shu Uemura Anti/oxi+ Cleansing Oil luôn được đánh giá từ 4,5 - 5/5* vì rất tốt đấy.

Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là thần thánh phương nào mà cô nghiện đến vậy? - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá: 2390K/450ml

Ngoài 10 chai phiên bản xanh lá, Hà Trúc còn sắm thêm phiên bản màu nâu nữa. Em này là Shu Uemura Ultime 8 Sublime Beauty Cleansing Oil, dành riêng cho ai có nhu cầu chống lão hoá. Với công thức tích hợp 8 loại dầu quý hiếm, sản phẩm vừa giúp bạn lấy sạch bụi bẩn, nuôi dưỡng làn da và giảm thiểu các tác động giúp da luôn tươi trẻ.

Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là thần thánh phương nào mà cô nghiện đến vậy? - Ảnh 7.

Bản màu nâu tuy chống lão hoá tốt hơn bản màu xanh nhưng chất lại lỏng hơn nên dùng có thể sẽ hơi hao đó bạn nhé. Mùi thảo mộc cũng sẽ hơi kén người dùng hơn một chút xíu.

Hà Trúc mua điên cuồng 11 chai dầu tẩy trang cùng lúc, rút cục là thần thánh phương nào mà cô nghiện đến vậy? - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm