Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không "chốt" là bứt rứt

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:17 28/10/2021

Tham khảo ngay gợi ý của gái xinh Hà Trúc để chăm sóc bản thân mình tốt hơn nào chị em ơi.

Item đầu tiên là miếng độn vai silicon. Nếu có lỡ mê vai ngang móc áo, mặc áo váy vào trông chanh sả thì "về cùng team" với Hà Trúc thôi. Tuy không hoàn hảo như bản gốc nhưng theo cô sản phẩm này khá ổn, tốt hơn loại bằng vải nhiều.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 1.
[Box tag giá] - Miếng đệm vai silicon

Lô cuốn tóc cỡ bự cho các nàng thích kiểu tóc xoăn sóng to nhẹ nhàng "Hàn quắc" nè, có 15k một chiếc thôi. Này là lô tự dính nên cuốn siêu dễ, không ngại khó như lô cài, lô chụp đâu chị em ạ.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 3.
[Box tag giá] - Lô cuốc tóc Hàn Quốc tự dính cỡ lớn

Kẹo dẻo giúp chăm sóc và kích thích mọc tóc Hairburst có xuất xứ từ đất nước Anh. Hà Trúc confirm chắc nịch ăn hết hộp thứ 2 thấy tóc con mọc rõ rệt nên mua liền một lúc 6 hộp. Chị em có thể mua trên gian hàng Lazada chính hãng của thương hiệu với giá 599k/1 hộp.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 5.
[Box tag giá] - Combo 3 lọ kẹo dẻo vitamin kích thích mọc tóc HAIRBURST

Hot vlogger còn mách thêm hãng mĩ phẩm mà mình hay sử dụng. Naturaglacé là hãng chuyên bán đồ makeup cho người mang thai, các sản phẩm đều làm bằng chất hữu cơ nên khá lành da. Giá các sản phẩm ở đây dao động từ khoảng 500k đến hơn 1 triệu.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 7.
[Box tag giá] - Mĩ phẩm Naturaglacé

Đương nhiên là không thể thiếu các deal quần áo ngon bổ rẻ rồi. Áo blazer basic Hà Trúc share là item must-have chị em nào cũng nên có trong tủ mùa này.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 9.
[Box tag giá] - Black blazer

Không chỉ có mỗi đồ mặc đi làm, cô còn chia sẻ thêm vài sản phẩm mặc nhà chất lượng cao mà giá "hạt dẻ". Dưới đây là chiếc quần đùi mặc nhà vải mát họa tiết caro dễ thương only 75 cành. Các bạn cứ lần theo link sản phẩm ở dưới đây mà mua, nhớ làm theo chỉ dẫn của Hà Trúc nữa nhé.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 11.
[Box tag giá] - Quần đũi caro nữ mặc nhà

Có quần thì phải có áo nè. Áo hai dây của Hà Trúc có nhiều màu sắc, họa tiết, phối ren khác nhau tha hồ cho chị em lựa chọn. Áo vải cotton có dáng ôm mặc lên khá tôn dáng, mặc nhà mát mẻ lại xinh thế này thì phải "chốt đơn" ngay thôi.

Hà Trúc mới share loạt đồ con gái cực hay: Miếng độn vai giúp mặc đồ sang hẳn, deal quần áo xinh rẻ đảm bảo không chốt là bứt rứt - Ảnh 13.
[Box tag giá] - Áo hai dây phối ren dáng ôm

Ảnh: @lehatruc, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm