Hà Trúc khen nức nở chai body mist giá rẻ mà siêu thơm, đảm bảo chị em không muốn bỏ qua

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 25/03/2021

Nghe Hà Trúc gợi ý chai xịt thơm body, bạn sẽ muốn sắm theo ngay đấy!

Không phải ngẫu nhiên mà Hà Trúc là blogger được chị em rất "tín", bởi lẽ cô nàng sở hữu kinh nghiệm shopping dày dặn, có món nào thú vị đều nhiệt tình chia sẻ để người người nhà nhà cùng biết để tăm tia. Mới đây, Hà Trúc cũng chia sẻ luôn chai body mist (xịt thơm toàn thân) mùi thơm, giá phải chăng hết sức. Chị em đang cần tìm một "em" để có mùi hương gây xao xuyến nên nghía qua nào!

Hà Trúc khen nức nở chai body mist giá rẻ mà siêu thơm, đảm bảo chị em không muốn bỏ qua - Ảnh 1.

Dù rằng, đây không phải là xịt thơm body do chính cô sử dụng nhưng ấn tượng của Hà Trúc về "em nó" thì không hề thường đâu. 9X chia sẻ chai xịt thơm này là của một người bạn. Tuy rằng, không phải nước hoa nhưng body mist vẫn có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Theo Hà Trúc diễn tả, đây là một mùi hương kết hợp giữa hương hoa và phấn rôm em bé nên siêu thơm.

Hà Trúc khen nức nở chai body mist giá rẻ mà siêu thơm, đảm bảo chị em không muốn bỏ qua - Ảnh 2.

Được biết, chai body mist mà Hà Trúc nhắc đến là Bath & Body Works Moon Light Path. Em nó có hương chính là hoa nhài, hoa violet xanh, hoa oải hương, hoa huệ và xạ hương. Thông thường, sản phẩm có thể lưu hương khá tốt, khoảng 3-6 giờ. Sản phẩm có giá niêm yết là 360k. Hiện các shop xách tay ở Việt Nam đang bán với giá "iu" hơn khoảng 280k.

Hà Trúc khen nức nở chai body mist giá rẻ mà siêu thơm, đảm bảo chị em không muốn bỏ qua - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 280k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm