Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được "đồi núi" trập trùng, khi chỉ là "tường thành" vững chãi

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 17/03/2021

Hà Tăng của hiện tại thật khác với Hà Tăng của trước kia quá.

Người bình thường mở mắt với ánh nắng ban mai đón ngày mới, còn với những cư dân mạng lâu năm thích hóng hớt showbiz thì hôm nay lại mở mắt với loạt ảnh hot cực hot của Hà Tăng. Không cần hở bạo quá nhiều, cô chỉ đơn giản là diện đồ hơi o ép vòng 1 chút xíu, để lộ khuôn ngực nóng bỏng thôi là đủ để netizen "hú hét" hết sức rồi.

Mùa hè năm ngoái, bà mẹ hai con cũng từng làm chao đảo thế giới ảo khi diện đồ bơi đơn giản nhưng xẻ sâu khoe được vòng 1 bốc lửa. Đã không khoe thì thôi, chứ Hà Tăng mà khoe ngực thì sẽ có những màn chất lượng như thế!

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi - Ảnh 2.

Nhưng nếu xem lại loạt ảnh hồi xưa của Hà Tăng, bạn sẽ thấy đôi điều kỳ lạ. Cũng mặc áo váy trễ nải nhưng có lúc, vòng 1 của cô không được "căng đét khét lẹt" như những hình ảnh phía trên. 

Hoặc như thời vẫn còn hoạt động nhiều, vòng 1 của cô còn lặn mất tăm dưới những kiểu trang phục hờ hững, buông lơi nữa. Có rất nhiều ý kiến cho rằng có thể Hà Tăng đã can thiệp dao kéo để body thêm phần hoàn hảo hơn và diện đồ sexy hơn. Tuy nhiên chính chủ thì chưa bao giờ lên tiếng cả, thiên hạ nghĩ sao thì nghĩ!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm