Hà Tăng trầm ngâm kể về “ngôi làng cổ tích” mới tìm ra ở Đà Lạt, ai nấy đều xốn xang với khung cảnh quá đỗi ngoạn mục

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:04 17/09/2020

Vừa đặt chân tới nơi này, Hà Tăng đã nghĩ ngay đến lúc quay lại để tận hưởng khung cảnh quá đỗi thơ mộng, bình yên.

Đã đi khắp năm châu bốn bể nhưng có lẽ nơi Hà Tăng dành tình cảm nhiều nhất chính là Đà Lạt. Gần như vài tháng, dân tình lại thấy cô trở lại Đà Lạt và chia sẻ về vùng đất này trên trang cá nhân. Đặc biệt, chuyến đi nào nàng ngọc nữ cũng chọn lưu trú ở những khu gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng kỳ nghỉ để thư giãn đúng nghĩa.

Hà Tăng đích thị là #Dalatholic chính hiệu, mỗi năm đều ghé Đà Lạt vô số lần

Sau nhiều chuyến khám phá Đà Lạt, mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ về một nơi cô gọi là “ngôi làng cổ tích” mới phát hiện ra ở vùng đất sương mù khiến dân tình thích thú. Thực chất, đây là khu nghỉ dưỡng Lat Valley - nằm trọn trong thung lũng yên bình thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương. Những ngôi nhà gỗ với phong cách cổ điển, bao quanh là núi rừng thơ mộng đã đem đến cho Hà Tăng một vibe cổ tích, gợi nhiều liên tưởng an yên.

Hà Tăng trầm ngâm kể về “ngôi làng cổ tích” mới tìm ra ở Đà Lạt, ai nấy đều xốn xang với khung cảnh quá đỗi ngoạn mục - Ảnh 2.

Lat Valley sẽ đem đến cho du khách chuyến du lịch bao quát trọn trong thung lũng, với nếp sống gần gũi với thiên nhiên. Đến đây, tự khắc con người ta muốn sống chậm hơn

Hà Tăng trầm ngâm kể về “ngôi làng cổ tích” mới tìm ra ở Đà Lạt, ai nấy đều xốn xang với khung cảnh quá đỗi ngoạn mục - Ảnh 3.

Chuyến đi nghỉ dưỡng này Hà Tăng mời ba mẹ đồng hành, cả gia đình đã có những ngày nghỉ bình yên ở “ngôi làng cổ tích”

Khi trở về lại với nhịp sống đô thị, Hà Tăng đã chia sẻ hàng loạt story Instagram, kể lại những mẩu chuyện dễ thương ở “ngôi làng cổ tích”. Theo dõi khung cảnh trùng điệp cùng những cảm nhận mộc mạc của Hà Tăng, ai nấy đều xốn xang:

Hà Tăng trầm ngâm kể về “ngôi làng cổ tích” mới tìm ra ở Đà Lạt, ai nấy đều xốn xang với khung cảnh quá đỗi ngoạn mục - Ảnh 4.

Mỗi ngày là những hoạt động bình an mà không nhàm chán, như một phép chữa lành tâm hồn với những người bận bịu như Hà Tăng

Không thể thiếu những em cún dễ thương

Hà Tăng trầm ngâm kể về “ngôi làng cổ tích” mới tìm ra ở Đà Lạt, ai nấy đều xốn xang với khung cảnh quá đỗi ngoạn mục - Ảnh 7.

Đã phải lòng thung lũng này mất rồi, phải lòng cả Đà Lạt, mỗi lần đi lại thêm thương nhớ

Vừa đặt chân tới nơi này, Hà Tăng đã nghĩ ngay đến thời điểm quay lại, cùng với ông xã và hai nhóc tì tận hưởng khung cảnh an yên. Với những ai cũng ưa những vibe thiên nhiên thì Hà Tăng vừa đề xuất một chốn cổ tích rất phù hợp rồi đó!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm