Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:58 08/02/2021

2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì nay đã lớn phổng phao, lại còn rất quấn mẹ.

Thoải mái chia sẻ cuộc sống chốn hào môn nhưng Hà Tăng lại rất hạn chế việc đăng ảnh con nhỏ lên MXH. Đến mới đây (ngày 8/2), nàng "Ngọc nữ" chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng 2 con nhỏ, netizen không khỏi bất ngờ trước vẻ ngoài của các bé.

Đăng tải khoảnh khắc đón hoàng hôn thơ mộng trên biển, cả 2 bé nhà Hà Tăng lớn phổng phao thấy rõ. Cậu nhóc Richard Nguyễn chững chạc hơn nhiều, còn cô bé Chloe gây ấn tượng bởi mái tóc dài quá vai đầy nữ tính. Khoảnh khắc an yên của 3 mẹ con nhận được hàng loạt lượt "bắn tim" từ người hâm mộ. Đa số dân mạng đều bất ngờ về sự thay đổi rõ nét của Chloe và Richard.

Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 3 mẹ con Hà Tăng ngồi bên nhau khiến dân tình xuýt xoa về độ hạnh phúc, các bé ngày càng trưởng thành hơn bên mẹ

Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này - Ảnh 3.

Kể từ khi sinh 2 bé Richard và Chloe, Hà Tăng rất hạn chế chia sẻ ảnh con lên MXH

Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này - Ảnh 4.

Nhân diện của các bé đều được bảo mật bằng nhiều cách khác nhau

Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này - Ảnh 5.

So với bức hình mà Hà Tăng đăng tải cách đây ít tháng, có thể thấy sự trưởng thành rõ nét của 2 nhóc tỳ nhà triệu đô

Hà Tăng khoe ảnh đón hoàng hôn với con nhỏ, netizen giật mình vì quay qua quay lại 2 nhóc tỳ đã lớn tới mức này - Ảnh 6.

Một số dân mạng còn mong chờ "Ngọc nữ" sẽ đăng tải thêm nhiều hình ảnh của các con

Nguồn ảnh: Sưu tầm + Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm